Xem phim Ocean’s Twelve

Xem phim Ocean’s Twelve trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Ocean’s Twelve

Link tải download phim Ocean’s Twelve miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Ocean's Twelve

Ocean’s Twelve

Quality: Năm
IMDB Rating:
341,372 bình chọn điểm 6.5 trên 10

12 Tên Cướp Thế Kỷ – Bộ Phim Hành Động Đầy Kịch Tính 

Thông tin phim:

  • Tên phim: 12 Tên Cướp Thế Kỷ (Ocean’s Twelve)
  • Thể loại: Phim hành động, tội phạm, hài hước
  • Đạo diễn:  Steven Soderbergh
  • Sản xuất: Jerry Weintraub
  • Kịch bản: George Nolfi
  • Dựa trên: Các nhân vật bởi George Clayton Johnson, Jack Golden Russell
  • Diễn viên: George Clooney, Brad Pitt, Matt Damon, Catherine Zeta-Jones, Andy García
  • Năm phát hành: 2004
  • Thời lượng: 125 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

George Clooney trở lại với tư cách là siêu trộm Danny Ocean trong phần tiếp theo của bộ phim Ocean’s Eleven năm 2001 của Steven Soderbergh. 

Bộ phim bắt đầu bằng việc Terry Benedict tập hợp lại tất cả mười một thành viên trong phi hành đoàn của Danny Ocean, yêu cầu họ trả lại 160 triệu đô la mà họ đã đánh cắp từ sòng bạc của anh ta cộng với 38 triệu đô la tiền lãi. Các anh hùng của chúng ta có đối đầu lại anh ta không? Hay họ giả vờ nghe lời anh ta, trong khi bí mật chuẩn bị để trả thù lại anh ta?

Tuy nhiên, tất cả những gì họ làm chỉ là ngoan ngoãn tập trung vào việc lên kế hoạch đánh cắp cấp cao hơn. Ban đầu, nhóm dự định tổ chức một vụ trộm khác ở Amsterdam để tránh các vấn đề với chính quyền Hoa Kỳ. Thật không may, sau một loạt các âm mưu phức tạp, họ tìm thấy tài liệu đã bị đánh cắp bởi “Night Fox”, một tên trộm bậc thầy khác. Danny đã có cuộc gặp mặt với Night Fox khi tại biệt thự do chính anh ta sắp xếp.

Sau đó, Danny và đồng bọn bắt đầu lên kế hoạch cho một vụ trộm công phu để đổi chác trứng đăng quang của Hoàng gia Fabergé nhưng kỹ sư được nhóm thuê đã vô tình đưa Lahiri – một người đẹp làm nhân viên thực thi pháp luật, biết đến sự hiện diện của họ.

Điều gì sẽ xảy ra đối với băng nhóm của Danny? Họ sẽ trốn thoát an toàn hay bị bắt tại trận? Hãy cùng đón chờ những điều bất ngờ nhé!

>>> Xem thêm : 13 Tên Cướp Thế Kỷ (Ocean’s Thirteen)

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnSteven Soderbergh
Diễn viênBrad Pitt, George Clooney, Julia Roberts

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Ocean’s Twelve?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Ocean’s Twelve?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Ocean’s Twelve?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Ocean’s Twelve không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Ocean’s Twelve

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.