Xem phim 21 Bridges

Xem phim 21 Bridges trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download 21 Bridges

Link tải download phim 21 Bridges miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

21 Bridges (2019)

21 Bridges

Quality: Năm Thời gian 99 Phút
IMDB Rating:
17720 bình chọn điểm 6.6 trên 10

21 BRIDGES theo chân một thám tử NYPD đang bị trói buộc (Chadwick Boseman), người bị đẩy vào một cuộc săn lùng toàn thành phố cho một cặp sát thủ cảnh sát sau khi phát hiện ra một âm mưu to lớn và bất ngờ. Khi màn đêm buông xuống, những dòng chữ trở nên mờ nhạt về người anh đang theo đuổi, và ai đang theo đuổi anh. Khi cuộc tìm kiếm tăng cường, các biện pháp cực đoan được thực hiện để ngăn chặn những kẻ giết người trốn thoát khỏi Manhattan khi chính quyền đóng tất cả 21 BRIDGES để ngăn chặn mọi lối vào hoặc lối ra khỏi hòn đảo mang tính biểu tượng.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnBrian Kirk
Diễn viênChadwick Boseman, J. K. Simmons, Sienna Miller

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim 21 Bridges?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim 21 Bridges?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim 21 Bridges?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim 21 Bridges không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film 21 Bridges

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.