Xem phim Zero Dark Thirty

Xem phim Zero Dark Thirty trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Zero Dark Thirty

Link tải download phim Zero Dark Thirty miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Zero Dark Thirty

Zero Dark Thirty

Quality: Năm
IMDB Rating:
258.966 bình chọn điểm 7.4 trên 10

30′ Sau Nửa Đêm: Truy Tìm Người Đàn Ông Nguy Hiểm Nhất

Thông tin phim:

  • Tên phim: 30′ Sau Nửa Đêm (Zero Dark Thirty)
  • Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Chiếu Rạp, Phim Hành Động
  • Đạo diễn: Kathryn Bigelow
  • Sản xuất: Kathryn Bigelow, Mark Boal, Megan Ellison
  • Kịch bản: Mark Boal
  • Diễn viên: Jessica Chastain, Jason Clarke, Joel Edgerton
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 157 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Maya là một nhà phân tích của CIA được giao nhiệm vụ tìm kiếm nhà lãnh đạo al-Qaeda Osama bin Laden. Năm 2003, cô đóng quân tại đại sứ quán Hoa Kỳ ở Pakistan. 

Cô và Dan, một nhân viên khác của CIA tham dự các cuộc thẩm vấn trang web đen của Ammar, một tù nhân có liên quan đến nghi phạm với một số kẻ không tặc trong các cuộc tấn công ngày 11 tháng 9 và là đối tượng của các kỹ thuật thẩm vấn tra tấn được phê duyệt. 

Ammar cung cấp thông tin không đáng tin cậy về một cuộc tấn công bị nghi ngờ ở Ả Rập Saudi, nhưng tiết lộ một người tên của Abu Ahmed al-Kuwaiti là người chuyển phát cá nhân cho Bin Laden. Tình báo giam giữ khác kết nối giao thông chuyển phát nhanh của Abu Ahmed giữa Abu Faraj al-Libbi và Bin Laden. 

Năm 2005, Faraj phủ nhận việc biết về một người chuyển phát nhanh tên là Abu Ahmed; Maya cho rằng đây là nỗ lực của Faraj để che giấu tầm quan trọng của Abu Ahmed. Vào năm 2009, trong cuộc tấn công Camp Chapman, đồng nghiệp và bạn của Maya, Jessica đã bị giết bởi một kẻ đánh bom tự sát. 

Một người quản lý vụ án chia sẻ với cô thông tin từ một cuộc thẩm vấn rằng Abu Ahmed đã được vào năm 2001. Sau khi suy luận, Maya liên lạc với Dan, hiện là sĩ quan cao cấp tại trụ sở của CIA. Cô suy đoán rằng bức ảnh về Ahmed của CIA là của anh trai Habeeb, người đã bị giết ở Afghanistan. Maya giải thích về “cái chết” của Ahmed năm 2001, cô cho rằng bộ râu và quần áo bản địa của họ khiến anh em trông giống nhau, 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnKathryn Bigelow
Diễn viênChris Pratt, Jessica Chastain, Joel Edgerton

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Zero Dark Thirty?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Zero Dark Thirty?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Zero Dark Thirty?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Zero Dark Thirty không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Zero Dark Thirty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.