Xem phim The Magnificent Seven

Xem phim The Magnificent Seven trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Magnificent Seven

Link tải download phim The Magnificent Seven miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Magnificent Seven

The Magnificent Seven

Quality: Năm
IMDB Rating:
175.278 bình chọn điểm 6.9 trên 10

7 Tay Súng Huyền Thoại – Bộ Phim Hành Động Gay Cấn, Hấp Dẫn

Thông tin phim:

  • Tên phim: 7 Tay Súng Huyền Thoại (The Magnificent Seven)
  • Thể loại: Phim Hành Động, Phiêu Lưu
  • Đạo diễn: Antoine Fuqua
  • Sản xuất: Roger Birnbaum, Todd Black
  • Kịch bản: Nic Pizzolatto, Richard Wenk
  • Dựa trên: cuốn tiểu thuyết Seven Samurai của Akira Kurosawa
  • Diễn viên: Denzel Washington, Chris Pratt, Ethan Hawke, Vincent D’Onofrio, Byung-hun Lee, Manuel Garcia-Rulfo, Martin Sensmeier, Peter Sarsgaard, Haley Bennett
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 133 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Năm 1879, ông trùm cướp, ông trùm khai thác vàng Bartholomew Bogue nắm quyền kiểm soát thị trấn Rose Creek nằm ở biên giới Hoa Kỳ. Cư dân ở đây phải lao động trong các mỏ của hắn. 

Sau khi một hội đồng nhà thờ thị trấn tố cáo anh ta, Bogue đã khiến sát phạt nhà thờ này và giết chết một nhóm người địa phương nổi loạn do Matthew Cullen lãnh đạo. Góa phụ của Matthew, Emma Cullen và bạn của cô Teddy Q. đi tìm kiếm thợ săn tiền thưởng để giúp giải phóng thị trấn. 

Họ tuyển dụng Sam Chisholm, một nguyên soái người Mỹ gốc Phi, người bày tỏ sự quan tâm sau khi nghe về sự liên quan của Bogue. Với sự giúp đỡ của Emma và Teddy, Chisholm tuyển mộ thêm 6 anh chàng nữa vào đội của mình.

Người đánh bạc Joshua Faraday, người ngoài vòng pháp luật Mexico Vasquez, cựu tay súng thiện xạ Goodnight “Goody” Robicheaux, đối tác du lịch Hàn Quốc của Billy, Robicheaux, và thợ săn trò chơi huyền thoại Jack Horne. Cả nhóm bắt gặp một chiến binh Comanche tên là Red Harvest, người mà Chisolm thuyết phục tham gia vào đội của mình. 

Từ đây hành trình lấy lại công lý của 7 anh chàng cao bồi miền Tây nước Mỹ đã bắt đầu. Mỗi con người một tính cách, một biệt tài nhưng lại là một thể thống nhất. Họ dũng cảm, thiện chiến, đối mặt với trùm tư bản Bogue và giải thoát cho thị trấn Rose Creek khỏi sự áp bức, bóc lột.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Magnificent Seven?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Magnificent Seven?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Magnificent Seven?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Magnificent Seven không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Magnificent Seven

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.