Xem phim 72 Tenants of Prosperity

Xem phim 72 Tenants of Prosperity trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download 72 Tenants of Prosperity

Link tải download phim 72 Tenants of Prosperity miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

72 Tenants of Prosperity (2010)

72 Tenants of Prosperity

Thể loại Phim Hài
Quality: Năm Thời gian 99 Phút
IMDB Rating:
419 bình chọn điểm 5.7 trên 10

Bốn thập kỷ sau khi đụng độ ai trong số họ sẽ giành được bàn tay của cô gái mà cả hai yêu thương, hai anh em tuyên thệ bám lấy sự ganh đua cay đắng của họ trong bộ phim hài hước về cuộc sống giữa những người dân thường ở Hồng Kông. Trở lại những năm 1970, Ha Kung (Eric Tsang) và Shek Kin (Jacky Cheung) đã ngăn cản một cặp nhà ổ chuột tham lam (Lam Ka Tung và Charmaine Sheh) đuổi 72 người thuê nhà nghèo và cứu Pinky (Anita Yuen) khỏi bị sắp đặt kết hôn. Bị giằng xé giữa hai người đàn ông tuyên bố tình yêu của họ dành cho cô, Pinky đã lật một đồng xu để xác định cô sẽ cưới ai và Ha đã thắng. Trong những năm sau đó, thiện chí giữa Ha và Shek dần bị xói mòn, và hai anh em trước đây đã trở thành kẻ thù truyền kiếp. Bốn mươi năm sau, hai đối thủ đều làm việc tại Mongkok, cố gắng dồn vào thị trường điện tử khi những người thuê nhà họ từng đứng lên để quan sát sự cạnh tranh khốc liệt từ xa. Bộ phim này thực sự là một phiên bản làm lại lỏng lẻo của Chor Yuen năm 1972 Ngôi nhà của 72 người thuê nhà.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim 72 Tenants of Prosperity?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim 72 Tenants of Prosperity?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim 72 Tenants of Prosperity?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim 72 Tenants of Prosperity không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film 72 Tenants of Prosperity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.