Xem phim Tai Chi Hero

Xem phim Tai Chi Hero trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Tai Chi Hero

Link tải download phim Tai Chi Hero miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Thái Cuc Quyên: Anh Hùng Bá Dao (2012)

Tai Chi Hero

Quality: Năm Thời gian 100 Phút
IMDB Rating:
3187 bình chọn điểm 6.2 trên 10

Lu Chan (Jayden Yuan) vẫn đang cố gắng tìm vị trí của mình ở Chen Village, thị trấn huyền thoại nơi mọi người đều là võ sư … và Tai Chi theo phong cách Chen bị cấm đối với người ngoài. Nhưng kể từ khi anh giúp cứu thị trấn khỏi một cỗ máy chạy bằng hơi nước đáng sợ, Yuniang (Angelababy), cô con gái xinh đẹp của Đại kiện tướng Chen (Tony Leung Ka-Fai), đồng ý kết hôn với Lu Chan và đưa anh vào gia đình. Tuy nhiên, đó chỉ là một hình thức – cô ấy là giáo viên, còn anh ấy là học sinh – và điều đó rất hợp với Lu Chan, vì chiếc sừng đột biến trên đầu anh ấy mang lại cho anh ấy sức mạnh kung-fu đáng kinh ngạc, nhưng mỗi lần anh ấy lại ngủ gật và gần hơn cho đến chết.

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnStephen Fung.
Diễn viênDaniel Wu, Qi Shu, Tony Ka Fai Leung

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Tai Chi Hero?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Tai Chi Hero?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Tai Chi Hero?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Tai Chi Hero không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Tai Chi Hero

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.