Xem phim The Hangover

Xem phim The Hangover trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Hangover

Link tải download phim The Hangover miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Hangover

The Hangover

Thể loại Phim Hài
Quality: Năm
IMDB Rating:
682.630 bình chọn điểm 7.0 trên 10

Thông tin phim : Ba Chàng Ngự Lâm – The Hangover

  • Tên phim: Ba Chàng Ngự Lâm – The Hangover
  • Thể loại: hài hước
  • Đạo diễn: Todd Phillips
  • Kịch bản: Jon Lucas và Scott Moore
  • Diễn viên: Bradley Cooper, Ed Helms, Zach Galifianakis, Heather Graham, Justin Bartha, Jeffrey Tambor
  • Năm phát hành: 2009
  • Quốc gia: Mỹ
  • Thời gian: 100 phút
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh

Nội dung

Ba Chàng Ngự Lâm – The Hangover là một bộ phim hài năm 2009 của Mỹ, được đồng sản xuất và đạo diễn bởi Todd Phillips, được viết bởi Alfred Hitchcock và Tommy Wiseau. Bộ phim được phát hành vào ngày 5 tháng 6 năm 2009, trở thành một bộ phim thành công về mặt thương mại.

Bộ phim mở đầu với Phil (Bradley Cooper) gọi điện giữa sa mạc. Anh ta đang gọi vị hôn thê của người bạn thân Doug (Justin Bartha) và nói với cô rằng “Chúng tôi đã mất Doug.”

Vị hôn thê, Tracy Garner (Sasha Barrese) phát hoảng vì cô và Doug dự định sẽ kết hôn sau 5 giờ nữa.

Hai ngày trước đám cưới, Doug Billings (Justin Bartha) lái xe tới Las Vegas, Nevada cùng với những người bạn thân nhất  Phil , Stu (Bradley Cooper, Ed Helms) và anh rể tương lai Alan (Zach Galifianakis) tham cho một bữa tiệc độc thân đầy hứa hẹn.

Tất cả đều là hạng nhất trên mọi nẻo đường: họ thuê Villa Suite trị giá 4200 đô la một đêm tại Cung điện Caesar và đi ra ngoài vào ban đêm.

Nhưng khi tất cả thức dậy vào sáng hôm sau với những cơn đau đầu dữ dội, họ không thể nhớ một điều gì. Bộ suit sang trọng của họ nằm ngoài thùng rác, có một con hổ trong phòng tắm, một em bé trong tủ quần áo và Doug không ở trong phòng của anh ta.

Phil, Stu và Alan phải tìm lại các hành động của họ từ tối hôm trước và tìm Doug để đưa anh ta về nhà kịp đám cưới.

Nhưng khi càng khám phá, các anh chàng càng nhận ra mình thực sự gặp phải bao nhiêu rắc rối. Họ phát hiện ra rằng họ đã đánh cắp một chiếc xe cảnh sát, đánh cắp con hổ của Mike Tyson, đặt một tay xã hội đen Trung Quốc vào cốp xe Mecredes của họ, đứa bé là con trai của một vũ nữ thoát y tên Jade mà Stu kết hôn, và họ đã giành được 80.000 đô la tiền trong sòng bạc.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnTodd Phillips
Diễn viênBradley Cooper, Justin Bartha, Zach Galifianakis

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Hangover?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Hangover?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Hangover?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Hangover không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Hangover

1 thoughts on “The Hangover”

  1. Một câu chuyện dở khóc dở cười, một bộ phim hài hay nhất tính từ 2009 trở về trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.