Xem phim Bác Học Darwin (Creation)

Xem phim Bác Học Darwin (Creation) trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Bác Học Darwin (Creation)

Link tải download phim Bác Học Darwin (Creation) miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Creation

Bác Học Darwin (Creation)

Quality: Năm
IMDB Rating:
13.383 bình chọn điểm 6.7 trên 10

Bác Học Darwin – Creation – Sự ra đời kỳ diệu của một trong tác phẩm vĩ đại nhất lịch sử

Thông tin phim:

  • Tên phim: Bác Học Darwin – Creation
  • Thể loại: Phim chính kịch, phim tiểu sử, phim tâm lý
  • Đạo diễn: Jon Amiel
  • Sản xuất: Jeremy Thomas
  • Kịch bản: Craig Pearce, Lewis Colick
  • Dựa trên: cuốn tiểu thuyết Annie’s Box của Randal Keynes
  • Diễn viên: Paul Bettany, Jennifer Connelly, Jeremy Northam, Toby Jones, Benedict Cumberbatch, Jim Carter, Bill Paterson
  • Năm phát hành: 2009
  • Thời lượng: 108 phút
  • Quốc Gia: Anh

Nội dung:  

Nhà bác học người Anh Charles Darwin là một ông bố trẻ sống một cuộc sống bình lặng trong một ngôi làng bình dị. Darwin đặc biệt yêu quý cô con gái lớn Annie. Ông dạy cô bé nhiều điều về tự nhiên và khoa học, bao gồm cả thuyết tiến hóa, và kể cho cô bé những câu chuyện về các chuyến đi của mình. 

Darwin vẫn cố gắng hoàn thành một bản thảo về những phát hiện của mình – lý thuyết tiến hóa của ông. Sự trì hoãn này là do căng thẳng giữa mối quan hệ của ông với người vợ sùng đạo tôn giáo, Emma.

Đứa con gái lớn Annie mắc bệnh nặng và qua đời sau đó. Cái chết của cô bé là một chủ đề cấm kỵ giữa Darwin và Emma, ​​vì cả hai đều cảm thấy có lỗi dữ dội trước cái chết của cô bé. Quá đau khổ, Darwin bắt đầu phải chịu đựng một căn bệnh bí ẩn, mệt mỏi. Bạn bè của Darwin kêu gọi ông tiếp tục, vì cuốn sách của ông có thể tạo ra một cuộc cách mạng lớn. 

Điều gì xảy ra khi một nhà khoa học nổi tiếng thế giới, bị suy sụp vì mất con gái của mình, hình thành một lý thuyết mâu thuẫn với giáo điều tôn giáo? Đây là câu chuyện của Charles Darwin và tác phẩm vĩ đại “Nguồn gốc các loài”. Nó kể về một cuộc cách mạng toàn cầu diễn ra trong giới hạn của một ngôi làng nhỏ ở Anh; một cuộc hôn nhân nồng nàn bị xé nát bởi ý tưởng nguy hiểm nhất trong lịch sử; và một lý thuyết thoát khỏi bị xóa bỏ bởi một đứa trẻ.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Bác Học Darwin (Creation)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Bác Học Darwin (Creation)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Bác Học Darwin (Creation)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Bác Học Darwin (Creation) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Bác Học Darwin (Creation)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.