Xem phim The Master

Xem phim The Master trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Master

Link tải download phim The Master miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Master

The Master

Thể loại Phim Tâm lý
Quality: Năm
IMDB Rating:
141,584 bình chọn điểm 7.2 trên 10

Bậc Thầy – Một Bộ Phim Hành Động Tâm Lý Kịch Tính

Thông tin phim:

  • Tên phim: Bậc Thầy (The Master)
  • Thể loại: Phim hành động, tâm lý, sử thi, chính kịch – drama 
  • Đạo diễn:  Paul Thomas Anderson
  • Sản xuất: JoAnne Sellar, Daniel Lupi, Paul Thomas Anderson, Megan Ellison
  • Kịch bản: Paul Thomas Anderson
  • Dựa trên: Cảm hứng từ nhiều nguồn như người sáng lập Khoa luận giáo L. Ron Hubbard, những bản nháp đầu tiên There Will Be Blood của Anderson,…
  • Diễn viên:  Philip Seymour Hoffman, Joaquin Phoenix, Amy Adams, Laura Dern
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 138 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Bộ phim mở đầu với Freddie Quell trên một tàu Hải quân Hoa Kỳ ở Thái Bình Dương ngay khi Thế chiến II kết thúc. Sau khi anh ta phục vụ một ly cocktail có khả năng gây tử vong cho một công nhân nhập cư trên cánh đồng bắp cải ở California, anh ta chạy trốn tới San Francisco và mua vé lậu trên một chiếc du thuyền đi biển.

Chiếc du thuyền này thuộc về Lancaster Dodd, được giới thiệu là một nhà văn và dường như là một người giàu có. Ông đang trong quá trình sáng lập một giáo phái được đặt tên là The Cause, và con tàu đang trên đường đến New York qua kênh đào Panama. 

Khi Dodd phát hiện ra Quell đang ở trên tàu, phản ứng của ông là không muốn đưa anh lên bờ. Ông ta tìm thấy một niềm đam mê kỳ lạ ở người đàn ông này, người tự nhận mình là một “thủy thủ hạng nhất”. Dodd bắt anh ta như một trường hợp thích hợp để điều trị, và có một cảnh mê hoặc trong đó hai người khóa mắt trên một cái bàn trong cabin của thuyền trưởng, và Dodd nhồi nhét anh ta bằng những câu hỏi, lặp đi lặp lại nhiều lần. Tuy nhiên. Quell cuối cùng cũng gia nhập The Cause và Freddie Quell nhanh chóng chọn đánh nhau với những người chống lại người đàn ông đã dành cho anh ta tình cảm và sự hướng dẫn. 

The Cause với một loại kỷ luật đáng sợ đến tột cùng là gì?  Bạn có thể đoán chủ nghĩa đồng tính, nhưng bộ phim cũng khá mơ hồ. Có phải mỗi người cảm nhận được một thách thức hấp dẫn đối với ý tưởng của mình về bản thân?

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnPaul Thomas Anderson
Diễn viênAmy Adams, Joaquin Phoenix, Philip Seymour Hoffman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Master?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Master?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Master?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Master không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Master

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.