Xem phim Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa

Xem phim Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa

Link tải download phim Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Balzac and the Little Chinese Seamstress (2002)

Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa

Quality: Năm Thời gian 110 Phút
IMDB Rating:
4158 bình chọn điểm 7.2 trên 10

Dai Sijie chỉ đạo Balzac et La Petite Tailleuse Chinoise (The Little China Seamstress), một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết tự truyện bán chạy nhất của chính ông. Lấy bối cảnh ở Trung Quốc trong cuộc Cách mạng Văn hóa những năm 1970, câu chuyện kể về Luo (Chen Kun) và Ma (Liu Ye), hai thanh niên từ thành phố được gửi đến một ngôi làng miền núi để cải tạo lại các nguyên tắc của Maoist. Họ làm việc với nông dân dưới sự giám sát của người đứng đầu làng (Wang Shuangbao), người coi cây vĩ cầm của họ là một biểu tượng của giai cấp tư sản. Cả Luo và Ma đều phải lòng cô thợ may nhỏ người Trung Quốc (Ziiou Xun), con gái của thợ may (Chung Zhijun), và họ đọc những tác phẩm bị cấm của cô về văn học phương Tây bao gồm các nhà văn Pháp Balzac và Dumas. Kết luận tìm thấy hai người hồi tưởng về kinh nghiệm của họ 30 năm sau. Balzac et La Petite Tailleuse Chinoise được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes 2002.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.