Xem phim 2The Great Legacy

Xem phim 2The Great Legacy trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download 2The Great Legacy

Link tải download phim 2The Great Legacy miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Friend 2 (2013)

2The Great Legacy

Quality: Năm Thời gian 124 Phút
IMDB Rating:
479 bình chọn điểm 6,2 trên 10

Phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu với hiện tượng văn hóa của Hàn Quốc năm 2001, Friend 2: The Legacy mở đầu với LEE Joon-seok (YOO Oh-seong) chuẩn bị hoàn thành án tù 17 năm của mình vì đã ra lệnh đánh vào người bạn thân nhất của mình. . Joon-seok vẫn có tình cảm với ông trùm tội phạm và là người thừa kế hợp pháp, nhưng phải đối mặt với thực tế rằng giai đoạn can thiệp đã làm xói mòn đáng kể sức khỏe và quyền lực của người thầy cũng như vị thế của chính ông. Để lấy lại quyền lực, anh ta bắt đầu vây bắt các trung úy cũ của mình nhưng cũng quay sang người bảo vệ Seong-hoon (KIM Woo-bin), người coi Joon-seok là một người cha để bảo vệ anh ta khi ở trong tù. Hợp nhất trí tuệ xã hội đen với máu tươi, cả hai đang trên đường nắm quyền lãnh đạo tổ chức tội phạm mạnh nhất của Busan – nếu mối quan hệ của họ có thể tồn tại khi biết rằng Joon-seok có vai trò trong cái chết của cha Seong-hoon. Khám phá mối quan hệ của cha và con trai, Friend 2: The Legacy mang đến một coda tiền truyện khai sáng và coda sôi sục cho một bộ phim xã hội đen mang tính biểu tượng thay đổi ý nghĩa của từ Friend in Korea.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim 2The Great Legacy?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim 2The Great Legacy?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim 2The Great Legacy?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim 2The Great Legacy không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film 2The Great Legacy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.