Xem phim A Better Tomorrow

Xem phim A Better Tomorrow trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download A Better Tomorrow

Link tải download phim A Better Tomorrow miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

A Better Tomorrow (2010)

A Better Tomorrow

Quality: Năm Thời gian 124 Phút
IMDB Rating:
975 bình chọn điểm 5.9 trên 10

John Woo tự khẳng định mình là một trong những đạo diễn hành động ra mắt của Hồng Kông với tác phẩm kinh điển hành động cực kỳ bạo lực, cực kỳ bạo lực này. Bộ phim xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa hai anh em: Sung Tse-kit (Leslie Cheung) là một sinh viên tốt nghiệp gần đây của học viện cảnh sát trong khi Tse-ho (Ti Lung) điều hành một chiếc nhẫn giả lớn cùng với cộng sự băng đảng của mình, Mark Lee (Chow Yun-fat). Căng thẳng giữa hai anh em nảy sinh khi cha của họ bị sát hại sau khi thỏa thuận tội phạm trở nên tồi tệ và Tse-ho rơi vào tù sau khi bị bắt chéo. Có lẽ trong bối cảnh có ảnh hưởng nhất trong điện ảnh Hồng Kông vào những năm 1980, Mark trả thù bạn mình bằng cách dàn dựng một vụ ám sát bàn ăn tối. Khi Mark cố gắng bắn ra khỏi nhà hàng, rút ​​một loạt súng ngắn giấu trong chậu cây và các hốc tường, anh ta bị thương nặng. Với cả hai thành viên sáng lập của tổ chức giả mạo bị mất khả năng hoạt động, hoạt động rơi vào tay của Shing (Waise Lee Chi-hung), cựu thuộc hạ của Tse-ho, người có ít kinh nghiệm của ông chủ hoặc kinh nghiệm. Khi Tse-ho ra khỏi tù, anh ta đoàn tụ với người đồng đội đã bị tê liệt của mình, Mark, để hạ gục Shing và bảo vệ Tse-kit có nguy cơ bị điều tra bởi cấp dưới cũ của họ. ~ Jonathan Crow, Rovi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim A Better Tomorrow?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim A Better Tomorrow?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim A Better Tomorrow?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim A Better Tomorrow không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film A Better Tomorrow

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.