Xem phim Double Trouble

Xem phim Double Trouble trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Double Trouble

Link tải download phim Double Trouble miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Double Trouble (2012)

Double Trouble

Quality: Năm Thời gian 87 Phút
IMDB Rating:
175 bình chọn điểm 4.0 trên 10

Một bức tranh kho báu quốc gia 400 năm tuổi sẽ được trưng bày lần đầu tiên tại Đài Bắc! Jay, nhân viên bảo vệ nóng bỏng phụ trách an ninh của bức tranh này đang bận rộn chuẩn bị cho sự kiện này. Cuộc sống của anh bị đảo lộn bởi một du khách vụng về từ Bắc Kinh – Đại Dương. Ocean, người làm việc như một nhân viên bảo vệ trong khu phố của mình, giành được giải xổ số của một kỳ nghỉ ở Đài Loan. Khi đến thăm bảo tàng, anh trở thành nhân chứng duy nhất cho hành vi trộm cắp bức tranh của trùm tội phạm quốc tế Z. Jay buộc Ocean phải tham gia cùng anh trong nhiệm vụ lấy lại bức tranh. Khi đi trên đường, hai anh chàng thường xuyên ở bên nhau, nhưng cuối cùng học cách gạt bỏ sự khác biệt của họ và làm việc cùng nhau như một đội.

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnHsun-Wei David Chang
Diễn viênHan Dian Chen, Jaycee Chan, Yu Xia

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Double Trouble?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Double Trouble?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Double Trouble?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Double Trouble không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Double Trouble

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.