Xem phim The Secret of Kells

Xem phim The Secret of Kells trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Secret of Kells

Link tải download phim The Secret of Kells miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Secret of Kells (2009)

The Secret of Kells

Quality: Năm Thời gian 71 Phút
IMDB Rating:
29376 bình chọn điểm 7.6 trên 10

Brendan trẻ sống trong Tu viện Kells, một tiền đồn thời trung cổ xa xôi dưới sự bao vây của những kẻ man rợ đột kích. Một ngày nọ, một người thắp sáng chủ nhân nổi tiếng đến từ những vùng đất xa lạ mang theo một cuốn sách cổ nhưng chưa hoàn thành, chứa đầy trí tuệ và sức mạnh bí mật. Để giúp hoàn thành cuốn sách ma thuật, Brendan phải vượt qua nỗi sợ hãi sâu sắc nhất của mình trong một nhiệm vụ nguy hiểm đưa anh ta vào khu rừng đầy mê hoặc, nơi những sinh vật thần thoại ẩn náu. Chính tại đây, anh gặp được nàng tiên Aisling, một cô gái sói trẻ bí ẩn, người giúp anh trên đường đi. Nhưng với những kẻ man rợ đóng cửa, liệu quyết tâm và tầm nhìn nghệ thuật của Brendan có làm sáng tỏ bóng tối và cho thấy sự giác ngộ là công sự tốt nhất chống lại cái ác?

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Pháp
Đạo diễnNora Twomey, Tomm Moore
Diễn viênBrendan Gleeson, Evan McGuire, Mick Lally

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Secret of Kells?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Secret of Kells?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Secret of Kells?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Secret of Kells không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Secret of Kells

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.