Xem phim Let’s Cheat Together

Xem phim Let’s Cheat Together trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Let’s Cheat Together

Link tải download phim Let’s Cheat Together miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Let's Cheat Together (2018)

Let’s Cheat Together

Quality: Năm Thời gian 98 Phút
IMDB Rating:
61 bình chọn điểm 4.1 trên 10

Bí Mật Phu Nhân Thị Trưởng – Let’s Cheat Together: Vụ ngoại tình động trời.

Thông tin phim

  • Tên phim: Bí Mật Phu Nhân Thị Trưởng – Let’s Cheat Together
  • Thể loại: Phim hài hước, phim tình cảm lãng mạn, phim tâm lý.
  • Đạo diễn: Liên Dịch Kỳ.
  • Sản xuất: Leo Chen
  • Kịch bản: Yu Shang-min, Fang-Hsiang Tu.
  • Diễn viên: Trần Kiều Ân, Kha Giai Yến, Trương Thiếu Hoài, Minh Đạo.
  • Thời lượng: 98 phút
  • Quốc gia: Phim Trung Quốc.

Nội dung: Bí Mật Phu Nhân Thị Trưởng

Bí Mật Phu Nhân Thị Trưởng – Let’s Cheat Together thuộc dòng phim hài hước, tình cảm lãng mạn, tâm lý của Trung Quốc, được đạo diễn Liên Dịch Kỳ sản xuất năm 2018.

Phim có sự tham gia diễn xuất của những diễn viên trẻ tuổi, tài năng như Trần Kiều Ân, Kha Giai Yến, Trương Thiếu Hoài, Minh Đạo.

Kịch bản phim được hai nhà biên kịch, nhà văn là Yu Shang-min, Fang-Hsiang Tu chịu trách nhiệm hoàn thành.

Chuyện phim nói về một người đàn ông trẻ tuổi tên là Trình Kiến, anh là một MC nổi tiếng, một người có ảnh hưởng lớn đến truyền thông bởi là gương mặt đại diễn cho chương trình truyền hình ăn khách tên là Đại sứ tình yêu.

Nhưng Trình Kiến sẽ không bao giờ tưởng tượng được rằng cuộc sống anh sẽ rơi vào địa ngục khi bỗng một ngày một đoạn video clip quay cảnh anh đang đắm đuối khoá môi với một người phụ nữ bị tung đầy trên mạng.

Nếu như đó là người tình hay cô gái nào đó anh cặp kè, thì nó như một scandal đánh bóng tên tuổi thôi, nhưng không, chuyện đâu có đơn giản như vậy.

Người phụ nữ trong đoạn video đó với Trình Kiến chính là vợ của ngài thị trưởng thành phố, vậy là chỉ sau một đêm, Trình Kiến trở thành con ghẻ quốc dân với cái mác gian phu dâm phụ dán trên trán.

Không một chương trình nào mời anh nữa, cũng không nhãn hàng nào cho anh làm đại diện nửa, thân bại, danh liệt.

Chưa dừng lại ở đó, bạn gái anh sẽ làm thịt anh nếu nhìn thấy những điều này, liệu chàng trai trẻ tuổi, điển trai này phải làm gì để minh oan cho bản thân mình?

Cùng theo dõi nội dung phim để biết thêm nhiều chi tiết hài hước, lãng mạn hơn nữa nhé! Xem Phim Hay và mới nhất có vietsub và thuyết minh

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Let’s Cheat Together?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Let’s Cheat Together?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Let’s Cheat Together?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Let’s Cheat Together không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Let’s Cheat Together

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.