Xem phim Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo

Xem phim Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo

Link tải download phim Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Chronicles of Narnia - The Lion, The Witch, and The Wardrobe

Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo

Quality: Năm
IMDB Rating:
346,368 bình chọn điểm 6.9 trên 10

Biên Niên Sử Narnia là một bộ phim giả tưởng sử thi năm 2005 được phân phối bởi Walt Disney Pictures và được sản xuất bởi Walden Media , dựa trên tiểu thuyết gốc của CS Lewis . Nó được mở tại các rạp vào ngày 8 tháng 12 tại Vương quốc Anh và vào ngày 9 tháng 12 tại Hoa Kỳ.

Lấy bối cảnh vào năm 1940 tại Blitz, những đứa trẻ Peter , Susan, Edmund và Lucy – được sơ tán khỏi nhà ở Finchley, London sau khi máy bay Đức ném bom gần như phá hủy ngôi nhà của chúng. Những đứa trẻ được gửi bằng tàu hỏa đến vùng quê nước Anh, đến quê nhà của Digory Kirke, một vị giáo sư già. Một ngày mưa khi họ đang chơi trốn tìm, Lucy phát hiện ra một tủ quần áo cao 8 feet và thông qua đó, cô bé bước vào một thế giới tên Narnia.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo.
  • Thể loại: Phim viễn tưởng, Phim phiêu lưu, Phim gia đình.
  • Đạo diễn: Andrew Adamson.
  • Sản xuất: Mark Johnson, Phillip Steuer.
  • Biên kịch: Ann Peacock, Andrew Adamson.
  • Dựa trên: tiểu thuyết Sư tử, Phù thủy và Tủ quần áo của CS Lewis.
  • Diễn viên: Georgie Henley, Skandar Keynes Liam Neeson, Anna Popplewell, Tilda Swinton, William Moseley.
  • Thời lượng: 145 phút.
  • Quốc gia: Phim Mỹ.

Nội dung Biên Niên Sử Narnia:

Bốn đứa trẻ đều vô tình bước vào Narnia – một thế giới kỳ diệu nơi các loài động vật có thể nói chuyện và mụ Phù thủy trắng trị vì toàn cõi khiến mùa đông tồn tại vĩnh hằng. Họ bước đến Narnia vào những thời điểm khác nhau, nhưng đều từ cùng một nơi: Tủ quần áo cũ.

Lucy bước vào đầu tiên và gặp Faun, người đang làm việc cho Phù thủy trắng và cố gắng bắt cóc cô. Edmund, người vào thứ hai, tìm thấy Phù thủy trắng và tưởng nhầm mụ là người chu đáo tốt bụng. Susan và Peter cùng nhau đi tìm Lucy và Edmund.

Cả 4 tìm thấy nhau và được ông bà Beaver mời họ ăn trưa. Trong bữa trưa, họ phát hiện ra Edmund đã rời đi để gia nhập lực lượng với Phù thủy trắng mà anh ta tin rằng sẽ biến anh ta thành Hoàng tử. Ba đứa trẻ còn lại bắt đầu cuộc hành trình dài và đầy nguy hiểm để tìm Aslan – Vua của Narnia – nhằm giải cứu Edmund. Cùng nhau, bọn trẻ hợp lực với đội quân của Aslan chống lại Phù thủy Trắng vô tâm độc ác.

 

 

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.