Xem phim Mercenary War (2017)

Xem phim Mercenary War (2017) trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Mercenary War (2017)

Link tải download phim Mercenary War (2017) miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Mercenary War (2017)

Mercenary War (2017)

Quality: Năm Thời gian 63 Phút
IMDB Rating:
A bình chọn điểm trên 10

Biệt Đội Đánh Thuê – Mercenary War (2017) – Cuộc chiến bảo vệ mỏ dầu

Thông tin phim 

  • Tên phim: Biệt Đội Đánh Thuê – Mercenary War (2017)
  • Thể loại: Phim hành động, Phim phiêu lưu, phim thuyết minh, phim lẻ
  • Đạo diễn: Jin Hao
  • Diễn viên: Miao Yun Tong, Xu Chong, Shi Yuqing
  • Thời lượng: 63 phút
  • Phát hành: 2017
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Ngôn ngữ: Tiếng Trung, Phụ đề, thuyết minh

Nội dung chính
Bộ phim Biệt Đội Đánh Thuê – Mercenary War (2017) là tác phẩm được đầu tư kỹ lưỡng vào chịu sự giám sát của đạo người tài năng người Trung là Jin Hao. Với những ai yêu thích thể loại phim hành động với những màn đấu võ thuật đẹp mắt hay những trận đấu súng kịch tính thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Khán giả sẽ được trải qua hơn một tiếng đồng hồ chứng kiến những tình huống, những màn đấu sức, đấu trí cam go để hoàn thành nhiệm vụ. Phim được nhà sản xuất và đạo diễn đầu tư hình ảnh, âm thanh và kỹ xảo đẹp mắt. Bên cạnh đó dàn diễn viên tham gia đều là những gương mặt tài năng của làng giải trí Trung Hoa.

Nội dung bộ phim xoay quanh những câu chuyện của những người lính đánh thuê. Họ luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao chính vì thế rất được mọi người trọng dụng. Nhóm đánh thuê bao gồm những con người với những tính cách, cuộc sống khác nhau nhưng vì công việc đã cùng nhau phối hợp để hoàn thành.

Trong một lần nhóm được giao một nhiệm vụ quan trọng và không được xảy ra bất kì một sai sót nào đó chính là bảo vệ một mỏ dầu được an toàn. Mặc dù nghe đơn giản nhưng thực chất rất nguy hiểm vì mỏ dầu chính là tầm ngắm của rất nhiều tổ chức, muốn chiếm được hòng đem về lợi ích cho bản thân.

Hành trình bảo vệ mỏ dầu gặp nhiều nguy hiểm, khó khăn khi biệt đội đánh thuê liên tiếp gặp những đối thủ cao tay, có nhiều vũ khí. Liệu biệt đội đánh thuê có hoàn thành nhiệm vụ lần này? Cuộc chiến đấu cam go này sẽ diễn ra như thế nào? Xin mời khán giả theo dõi bộ phim Biệt đội đánh thuê Mercenary War (2017)  với những cuộc chiến bảo vệ mỏ dầu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Mercenary War (2017)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Mercenary War (2017)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Mercenary War (2017)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Mercenary War (2017) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.