Xem phim Avengers Age of Ultron

Xem phim Avengers Age of Ultron trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Avengers Age of Ultron

Link tải download phim Avengers Age of Ultron miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Avengers Age of Ultron

Avengers Age of Ultron

Quality: Năm
IMDB Rating:
690.335 bình chọn điểm 7.0 trên 10

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2 : Cuộc ghé thăm lần thứ 2 đến Trái Đất.

Thông tin phim 

  • Tên phim: Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế chế Ultron – Avengers Age of Ultron.
  • Thể loại: Phim hành động, phim viễn tưởng, phim siêu anh hùng, phim phiêu lưu.
  • Đạo diễn: Joss Whedon.
  • Sản xuất: Kevin Feige.
  • Kịch bản: Joss Whedon.
  • Dựa trên: The Avengers của Stan Lee và Jack Kirby
  • Diễn viên: Robert Downey, Jr., Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Chris Evans, Scarlett Johansson, Jeremy Renner, Don Cheadle, Aaron Taylor-Johnson, Elizabeth Olsen, Paul Bettany, Cobie Smulders, Anthony Mackie, Hayley Atwell, Idris Elba, Stellan Skarsgård, James Spader, Samuel L. Jackson.
  • Thời lượng: 141 phút.
  • Quốc gia: Phim Mỹ.

Nội dung: 

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế chế Ultron – Avengers Age of Ultron là bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ được đạo diễn Joss Whedon sản xuất năm 2015, phim được chuyển thể từ The Avengers của Stan Lee và Jack Kirby, là phần phim thứ 2 trong loạt bom tấn về siêu anh hùng của Marvel, với dàn diễn viên hùng hậu và chất lượng nhất của Hollywood.

Tiếp nối nội dung ở phần 1 Biệt Đội Siêu Anh Hùng – The Avengers (2012) sau khi Loki chơi ngông mở cửa Trái Đất cho binh đoàn quân con của Thanos ghé thăm lần nhất để lấy được khối Tesseract.

Lần này các Avenger phải đối đầu với một kẻ thù mới để cứu thế giới là binh đoàn robot Ultron, những sinh vật robot này do Tony Stark và Bruce Banner (Hulk) vô tình tạo ra.

Mục đích mà Tony muốn tạo ra một đội quân robot với một lý do rất cao cả, anh chứng kiến không biết bao nhiêu sự hy sinh và mất mát ở những cuộc chiến trước và đương nhiên sẽ không dừng lại ở đó bởi vì quân của Thanos chưa lấy lại được khối Tesseract, nên chắc chắn sẽ còn những lần ghé thăm mới. Vì vậy anh muốn tạo ra một đội quân robot có thể chiến đấu để giảm thiểu sự tổn thất về người trong những cuộc chiến.

Ultron được lập trình cao cấp hơn Jarvis của Tony một chút nhưng điều quan trọng là hắn không có linh hồn và cảm xúc, đương nhiên robot thì không thể có 2 thứ đó, thêm vào đó là hắn còn bị ảnh hưởng bởi mặt xấu của Tony thay vì những cái tốt của anh.

Cùng với sự nổi dậy của quân đoàn của Ultron, phần phim này củng là sự ra mắt của 2 anh em sinh đôi Quicksilver và Scarlet Witch, những avenger trong tương lai. Nhưng trong phần này họ là những kẻ đáng thương thật sự với tuổi thơ bị tổn thương bởi chiến tranh, mất gia đình, cả 2 anh em đều bị đem ra làm thí nghiệm khoa học và khi Quicksilver dùng tính mạng của mình để bảo vệ người dân để lại Scarlet Witch một mình bơ vơ giữa cuộc đời, cảnh này thực sự lấy đi nước mắt người xem.

Mất 2 tiếng cuộc đời để ăn uống cho mập thây chi bằng mở Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế chế Ultron xem để thưởng thức những tuyệt phẩm của thế gian còn hơn đúng không các bạn!

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Avengers Age of Ultron?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Avengers Age of Ultron?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Avengers Age of Ultron?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Avengers Age of Ultron không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Avengers Age of Ultron

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.