Xem phim The Avengers

Xem phim The Avengers trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Avengers

Link tải download phim The Avengers miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

IMDB Rating:
1.208.272 bình chọn điểm 8.0 trên 10

Biệt Đội Siêu Anh Hùng – The Avengers: Siêu anh hùng hội tụ.

Thông tin phim 

  • Tên phim: Biệt Đội Siêu Anh Hùng – The Avengers
  • Thể loại: Phim hành động, phim viễn tưởng, phim hài hước.    
  • Đạo diễn: Joss Whedon.
  • Sản xuất: Kevin Feige.
  • Kịch bản: Joss Whedon.
  • Cốt truyện: Zak Penn, Joss Whedon.
  • Dựa trên: The Avengers của Stan Lee.
  • Diễn viên: Robert Downey Jr., Chris Evans, Mark Ruffalo, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Jeremy Renner, Tom Hiddleston, Clark Gregg, Cobie Smulders, Stellan Skarsgård, Samuel L. Jackson.
  • Thời lượng: 142 phút.
  • Quốc gia: Phim Mỹ.

Nội dung: 

Biệt Đội Siêu Anh Hùng – The Avengers là bộ phim viễn tưởng được chuyển thể từ bộ truyện The Avengers của Stan Lee, phim được đạo diễn Joss Whedon sản xuất năm 2012 cùng với sự góp mặt hùng hậu của dàn siêu sao đắt giá Robert Downey Jr., Chris Evans, Mark Ruffalo, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Jeremy Renner, Tom Hiddleston, Clark Gregg, Cobie Smulders, Stellan Skarsgård, Samuel L. Jackson.

The Avengers là cuộc ghé thăm đầu tiên của binh đoàn tay sai của Thanos đến Trái Đất, đứng trước cuộc xâm lăng của những sinh vật đáng sợ, vũ khí tối tân, những siêu anh hùng có sức mạnh và tinh thần hướng thiện đã được tổ chức SHIELD liên lạc để tập hợp lại, tạo thành một đội siêu mạnh chống lại những kẻ xâm lăng có tên là biệt đội Avengers.

Quân của Thanos dưới sự dẫn dắt của Loki, con trai thứ 2 của vua Asgard, em trai Thor với mục tiêu phải lấy được khối Tesseract, Loki dùng mọi thủ đoạn mềm có cứng có để đoạt cho bằng được khối năng lượng. Khiến cho biệt đội Avengers chạy ngược chạy xuôi khắp nơi để dọn đống đổ nát mà Loki để lại.

Cuộc chạm trán cuối cùng và lớn nhất diễn ra ở New York, đem lại cho người xem cảm giác hào hùng, hấp dẫn và đã nhất mà chúng ta từng trải qua, với những cảnh đánh nhau đẹp mắt, đồ hoạ đỉnh cao, nội dung giải trí và hấp dẫn.

The Avengers là phần mở đầu cho chuỗi thành công liên tiếp của những phần The Avengers tiếp theo mà Marve sản xuất và như chúng ta đã biết họ đã thành công đến mức nào với những tác phẩm mà họ sản xuất ra, giờ thì nằm ngửa ra và thưởng thức nội dung phim nhé!

>>> Xem thêm : Captain America 2: Chiến binh mùa đông

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJoss Whedon
Diễn viênChris Evans, Robert Downey Jr., Scarlett Johansson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Avengers?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Avengers?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Avengers?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Avengers không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Avengers

1 thoughts on “The Avengers”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.