Xem phim Phantom Thread

Xem phim Phantom Thread trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Phantom Thread

Link tải download phim Phantom Thread miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Phantom Thread

Phantom Thread

Quality: Năm
IMDB Rating:
91.729 bình chọn điểm 7.0 trên 10

Bóng Ma Sợi Chỉ – Phantom Thread: Tình yêu phá vỡ mọi lớp vỏ bọc.

Bóng ma sợi chỉ là tên dịch Việt của bộ phim Phantom Thread, sở dĩ phim lấy tên như vậy vì bối cảnh phim nói về ngành thời trang nước Anh những năm 1950. Phim do đạo diễn Paul Thomas Anderson sản xuất với các diễn viên Daniel Day-Lewis, Lesley Manville, Vicky Krieps, đây củng là phim cuối cùng mà Daniel Day-Lewis đóng trước lúc giải nghệ.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Bóng Ma Sợi Chỉ – Phantom Thread.
  • Thể loại: Phim tình cảm lãng mạn, phim tâm lý, phim thời trang.
  • Đạo diễn: Paul Thomas Anderson.
  • Sản xuất: Paul Thomas Anderson, Megan Ellison, JoAnne Sellar, Daniel Lupi.
  • Kịch bản: Paul Thomas Anderson.
  • Diễn viên: Daniel Day-Lewis, Lesley Manville, Vicky Krieps.
  • Thời lượng: 130 phút.
  • Quốc gia: Phim Anh Quốc, Mỹ.

Nội dung:

Chuyện phim xoay quanh Reynolds Woodcock, một nhà thiết kế nổi tiếng với những bộ cánh đẹp kiêu sa do ông làm ra, những bộ trang phục của ông luôn được giới thượng lưu ưu ái giành giật mỗi khi ra mắt, hay nói ngược lại những sản phẩm của ông chỉ giành cho giới nhà giàu.

Tài năng của ông được bộc lộ từ khi mới 16 tuổi, lúc mà ông tự tay may cho mẹ mình một bộ đầm tuyệt đẹp. Mặc dù đã đứng tuổi, lại là một người thành công và giàu có nhưng bên cạnh ông chưa bao giờ xuất hiện một bóng hồng nào, bởi cái gì củng có lí của nó vì Woodcock vốn là một người cực kì khó tính và cầu toàn. Ông có thể khó chịu cả một ngày chỉ vì trong bữa sáng của mình xuất hiện một tiếng động hoặc có một thứ gì đó đặt sai vị trí. Ông không tin tưởng một ai vì thế nên tất cả những thứ cần sắp xếp xung quanh mình ông chỉ có thể giao cho người chị gái là Cyril.

Mọi thứ thay đổi khi một lần đi công tác ông gặp cô hầu bàn Alma, cô gái thay đổi mọi giới hạn trong cuộc sống của ông từ trước đến nay, bẻ đôi cái tôi to bự của Woodcock kể cả ông là một người khó chịu. Cô dường như khiến Woodcock trở thành một đứa trẻ khi những cảm nhận về người mẹ đã mất của ông ùa về mỗi khi ở bên Alma.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnPaul Thomas Anderson
Diễn viênDaniel Day-Lewis, Lesley Manville, Vicky Krieps

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Phantom Thread?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Phantom Thread?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Phantom Thread?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Phantom Thread không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Phantom Thread

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.