Xem phim Humpback Whales

Xem phim Humpback Whales trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Humpback Whales

Link tải download phim Humpback Whales miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Humpback Whales (2015)

Humpback Whales

Quality: Năm Thời gian 40 Phút
IMDB Rating:
372 bình chọn điểm 7,0 trên 10

Được kể lại bởi ứng cử viên hai lần Quả cầu vàng (R) Ewan McGregor, Cá voi lưng gù là một hành trình phi thường vào thế giới bí ẩn của một trong những động vật có vú sống trong biển đầy cảm hứng nhất của tự nhiên. Lấy bối cảnh vùng biển ngoạn mục của Alaska, Hawaii và các hòn đảo xa xôi của Tonga, cuộc phiêu lưu trên đại dương này mang đến cho khán giả cái nhìn cận cảnh về cách những con cá voi này giao tiếp, hát, cho ăn, chơi và chăm sóc con non. Được chụp lần đầu tiên với máy ảnh 3D IMAX (R) và được tìm thấy ở mọi đại dương trên trái đất, gù lưng gần như bị tuyệt chủng 50 năm trước, nhưng ngày nay đang phục hồi chậm nhưng đáng chú ý. Tham gia một nhóm các nhà nghiên cứu khi họ mở khóa những bí mật của lưng gù và tìm hiểu lý do tại sao cá voi lưng gù là nhào lộn nhất của tất cả cá voi, tại sao họ hát những bài hát ám ảnh của họ, và tại sao những 55-foot thông minh, động vật 50 tấn di chuyển lên đến 10.000 dặm khứ hồi hàng năm. Một bộ phim MacGillivray Freeman do Pacific Life trình bày, Humpback Whales được đạo diễn bởi Greg MacGillivray (Biển sống, Cá heo, Everest) và được sản xuất bởi Shaun MacGillivray (To The Arctic, Grand Canyon Adventure). Được quay bằng máy ảnh IMAX (R) 15perf / 65mm, Cá voi lưng gù được viết và chỉnh sửa bởi Stephen Judson (Everest, To The Arctic) với số điểm âm nhạc của Steve Wood (Hành trình đến Nam Thái Bình Dương, Đến Bắc Cực). Một thế giới Một đại dương sản xuất.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Humpback Whales?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Humpback Whales?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Humpback Whales?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Humpback Whales không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Humpback Whales

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.