Xem phim Gunless

Xem phim Gunless trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Gunless

Link tải download phim Gunless miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Gunless (2010)

Gunless

Quality: Year: Duration: 89 Min
IMDB Rating:
3443 votes, average 6,5 out of 10

Khi tay súng khét tiếng người Mỹ, The Montana Kid, lảo đảo vào ngôi làng nhỏ của Canada Barclay’s Brush, cuộc sống của 17 cư dân trong thị trấn sắp trở nên thú vị. Kid ngay lập tức vướng vào một cuộc cãi vã đáng tiếc với Jack, thợ rèn chắc chắn của thị trấn, dẫn đến The Kid ‘gọi anh ta ra’ vì một công lý biên cương tốt đẹp cũ – một cuộc thách đấu. Nhưng ở một nơi hoàn toàn không sẵn sàng để đối phó với một cuộc đấu súng kinh điển và không có một khẩu súng lục hoạt động nào được tìm thấy, việc tuân thủ quy tắc của Miền Tây hoang dã Mỹ có thể tỏ ra khó khăn. Không thể từ bỏ ‘mật mã’, The Kid vẫn bị mắc kẹt trong Bàn chải của Barclay, bị cuốn vào một thế giới kỳ lạ của các nghi lễ và nhân vật lập dị; trong số họ Jane, một người phụ nữ thông minh, người trở thành hy vọng duy nhất của anh ta để tìm lối thoát … hoặc có lẽ là lý do duy nhất để anh ta ở lại …

Country:
Language:Tiếng Pháp
Director:William Phillips
Cast:Dustin Milligan, Paul Gross, Sienna Guillory

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Gunless?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Gunless?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Gunless?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Gunless không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Gunless

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.