Xem phim Merantau

Xem phim Merantau trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Merantau

Link tải download phim Merantau miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Merantau (2009)

Merantau

Quality: Năm Thời gian 134 Phút
IMDB Rating:
9717 bình chọn điểm 6,7 trên 10

Đến Anh sau sự kiện gây xôn xao trên mạng trong nhiều năm qua, đủ để nói rằng tất cả những gì bạn đã đọc là sự thật – Merantau chắc chắn là bộ phim hành động nổi bật của năm. Ngôi sao Merantau Iko Uwais sắp phổ biến môn võ thuật Silat của Indonesia theo cách Tony Jaa thể hiện phong cách Muay Thái của Thái Lan với cú đánh chéo của Ong Bak.

Quốc gia
Ra mắt
Đạo diễnGareth Evans
Diễn viênChristine Hakim, Iko Uwais, Sisca Jessica

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Merantau?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Merantau?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Merantau?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Merantau không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Merantau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.