Xem phim Argo

Xem phim Argo trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Argo

Link tải download phim Argo miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Argo

Argo

Quality: Năm
IMDB Rating:
544.294 bình chọn điểm 7.0 trên 10

Chiến Dịch Sinh Tử – Argo: Bậc thầy cải trang.

Thông tin phim 

  • Tên phim: Chiến Dịch Sinh Tử – Argo.
  • Thể loại: Phim tâm lý, phim tài liệu, phim chiến tranh.
  • Đạo diễn: Ben Affleck.
  • Sản xuất: Grant Heslov, Ben Affleck, George Clooney.
  • Kịch bản: Chris Terrio.
  • Dựa trên: The Master of Disguise của Antonio J. Mendez The Great Escape của Joshuah Bearman.
  • Diễn viên: Ben Affleck, Bryan Cranston, Alan Arkin, John Goodman.
  • Thời lượng: 120 phút.
  • Quốc gia: Phim Mỹ, Anh Quốc, Ba Tư.

Nội dung: 

Chiến Dịch Sinh Tử – Argo là bộ pihm tài liệu được đạo diễn Ben Affleck sản xuất năm 2013, phim được chuyển thể từ bài báo có tên The Great Escape trên trang thông tin điện tử Wired năm 2007, chuyện phim được xây dựng dựa trên hồi ức của một CIA.

Chuyện phim xoay quanh Tony Mendez do nam tài tử Ben Affleck, củng là đạo diễn của phim này hoá thân thành, anh đang trên đường Iran để giải cứu 6 con tin đang bị giam lỏng tại đây.

Vào ngày 4/11/1979 dân Iran đã tấn công vào đại sứ quán Mỹ bắt giữ những người ở đây làm con tin, nhưng may mắn có 6 người đã trốn được sang đại sứ quán Canada và củng không thể di chuyển đi đâu được nữa, họ đành phải nằm im chờ chết.

Đứng trước tình cảnh này Ben Affleck đã vào vai một đạo diễn làm phim để đột nhập vào giữa lòng địch cứu những con tin kia bằng cách tạo ra một kịch bản một đoàn làm phim 7 người đang đi quay một bộ phim tên là Argo nhằm qua mặt được những kẻ đang nắm giữ chính quyền lúc bấy giờ, tìm đường ra được sân bay để trốn về Mỹ.

Một phần nội dung phim vừa cho thấy tình hình hỗn loạn của Iran lúc bây giờ, củng cho thấy mối quan hệ của Mỹ và các nước Trung Đông chưa bao giờ hoà hoãn.

Chiến tranh khiến cho những người vô tội rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc, nhiều người phải bỏ mạng, nhiều gia đình mất người thân cho những cuộc chiến phi nghĩa.

Chiến Dịch Sinh Tử – Argo nhận được 7 đề cử cho giải Oscar tại lễ trao giải Oscar lần thứ 85 và thắng 3 trong số 7 giải đó.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnBen Affleck
Diễn viênBen Affleck, Bryan Cranston, John Goodman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Argo?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Argo?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Argo?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Argo không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Argo

1 thoughts on “Argo”

  1. Haha, câu cuối phim như cà khịa z, “Quý khách có thể sử dụng đồ uống có cồn vì đã ra khỏi không phận Iran.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.