Xem phim Goodfellas

Xem phim Goodfellas trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Goodfellas

Link tải download phim Goodfellas miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Goodfellas

Goodfellas

Quality: Năm
IMDB Rating:
934,053 bình chọn điểm 8.7 trên 10

Chiến Hữu – Goodfellas: Lão đại của những bộ phim về băng đảng Mafia

Chiến Hữu, bộ phim thuộc top những bộ phim kinh điển nhất nói về các băng đảng Mafia vào những năm 90 của thế kỉ trước, phim được chuyển thể từ tác phầm Wiseguy của Nicholas Pileggi.

Phim là câu chuyện đời thực, ở đây chúng tôi dùng hai từ “đời thực” vì nó thật sự là câu chuyện có thật của nhân vật Henry Hill, một gangster bằng xương bằng thịt ở ngoài đời. Tác giả Nicholas đã đích thân mình tìm đến Henry Hill để được nghe những câu chuyện từ chính cuộc đời Henry và viết ra tác phẩm Wiseguy…

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chiến Hữu – Goodfellas.
  • Thể loại: Phim tâm lý, phim hành động, phim hình sự.   
  • Đạo diễn: Martin Scorsese.
  • Sản xuất: Irwin Winkler.
  • Kịch bản: Nicholas Pileggi, Martin Scorsese.
  • Dựa trên: Wiseguy của Nicholas Pileggi.
  • Diễn viên: Robert De Niro, Ray Liotta, Joe Pesci, Lorraine Bracco, Paul Sorvino.
  • Thời lượng: 145 phút
  • Quốc gia: Phim Mỹ.

Nội dung:

Chuyện phim nói về Henry Hill và cộng sự của anh ta, phải rồi, chắc chắn anh ta phải có cộng sự chứ vì tên phim là chiến hữu mà. Jimmy Conway và Tommy DeVito, hai chiến hữu luôn kề vai sát cánh với Henry trong các phi vụ, Henry được giới thiệu là một thằng nhỏ sớm đụng chạm với đời khi mới 11 tuổi, trải qua không biết bao nhiêu đen tối của cuộc sống trong thế giới ngầm, coi luật lệ là rơm, coi mạng người là rác, coi tiền là đồ chơi.

Jimmy thì xuất hiện là một thằng mặt thiếu niên mộng mơ nhưng tâm hồn là ác mộng, Tommy lại là thằng trẩu nhất trong cả ba bởi tính cách bốc đồng và sẵn sàng bem bất cứ thằng nào làm mình nhột mắt. Cả 3 đã trải qua nhiều lần vào tù ra tội trước khi chính thức cùng nhau thực hiện những phi vụ đầy tàn bạo cướp của, giết người, buôn bán ma tuý…

Nhưng đến cuối cùng Henry và 2 chiến hữu của mình lại trở thành 2 chiến tuyến khi Henry và gia đình của gã có nguy cơ bị giết hại để bịt đầu mối, đứng trước mối nguy lớn này, Henry buộc phải đứng về phía cảnh sát để cung cấp đầu mối và đổi lại là sự bảo vệ cho gia đình của gã.

 

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMartin Scorsese
Diễn viênJoe Pesci, Ray Liotta, Robert De Niro

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Goodfellas?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Goodfellas?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Goodfellas?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Goodfellas không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Goodfellas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.