Xem phim Chiến Mã (War Horse)

Xem phim Chiến Mã (War Horse) trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Chiến Mã (War Horse)

Link tải download phim Chiến Mã (War Horse) miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

War Horse

Chiến Mã (War Horse)

Quality: Năm
IMDB Rating:
140.649 bình chọn điểm 7.2 trên 10

Chiến Mã – War Horse – Kiệt tác điện ảnh về một tình bạn đích thực

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chiến Mã – War Horse
  • Thể loại: Phim chiến tranh, phim hành động, phim lịch sử
  • Đạo diễn: Steven Spielberg
  • Sản xuất: Steven Spielberg, Kathleen Kennedy
  • Kịch bản: Lee Hall, Richard Curtis
  • Dựa trên: cuốn tiểu thuyết War Horse của Michael Morpurgo
  • Diễn viên: Jeremy Irvine, Emily Watson, David Thewlis, Peter Mullan, Niels Arestrup, Benedict Cumberbatch, Tom Hiddleston, Eddie Marsan
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng: 146 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ, Anh

Nội dung:  

Bô phim mô tả các sự kiện của Thế chiến 1 dưới con mắt của loài ngựa. Câu chuyện bắt đầu khi có một thanh niên tên vùng Devon tên là Albert Narracott được cha mua cho một con ngựa và cậu đặt tên nó là Joey. Dù bị mẹ phản đối không cho nuôi, cậu vẫn quyết tâm nuôi Joey và dần dần nó đã trở thành thành viên của gia đình lúc nào không hay.

Hai năm sau, chiến tranh thế giới lần thứ nhất diễn ra. Vì nợ nần chồng chất, cha của Albert đành bán con ngựa cho quân đội để có tiền trả nợ cho chủ đất , ngài Lyons. Albert cố gắng nhập ngũ nhưng không thể do chưa đến tuổi, cậu đành gắn cái huân chương của cha mình lên người Joey và hứa sẽ đi tìm người bạn Joey.

Cuộc phiêu lưu của chú ngựa Joey bắt đầu, Joey trải qua nhiều đời chủ, kết bạn được với một chú ngựa khác tên Topthorn. Joey trốn thoát khỏi bọn Đức bóc lột, và được một người lính Anh tên Colin giải cứu.

 Đến năm 1918, Albert đã nhập ngũ và chiến đấu anh dũng. Tuy vậy trong một trận nổ bom xăng, Albert thoát chết nhưng bị mù tạm thời. Trải qua bao sóng gió, Joey và Albert tái hợp và chú ngựa đã được hồi phục một cách thần kỳ sau vết thương nặng. Sau chiến tranh, Joey đã có thể về nhà và đoàn tụ cùng mọi người sau cuộc phiêu lưu gian khổ của mình.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Chiến Mã (War Horse)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Chiến Mã (War Horse)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Chiến Mã (War Horse)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Chiến Mã (War Horse) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Chiến Mã (War Horse)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.