Xem phim Art of the Devil 2

Xem phim Art of the Devil 2 trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Art of the Devil 2

Link tải download phim Art of the Devil 2 miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Art of the Devil 2 (2005)

Art of the Devil 2

Quality: Year: Duration: 100 Min
IMDB Rating:
1351 votes, average 5,9 out of 10

Một cuộc hội ngộ của bảy linh hồn bị ràng buộc với nhau bởi một quá khứ độc ác bắt đầu một câu chuyện đẫm máu về sự trả thù và giết người trong phần tiếp theo gây sốc này với người gây sốc huyền bí khủng khiếp năm 2004 của đạo diễn Tanit Jitnukul. Khi nỗi kinh hoàng của quá khứ di chuyển đáng ngại về hiện tại với mục tiêu duy nhất là gây đau khổ cho những người gây ra những sự kiện kinh hoàng thành chuyển động, bảy cuộc sống bị ràng buộc bởi tội lỗi sẽ chậm chạp và đau đớn không có cơ hội trốn thoát và không có khả năng cho chuộc lỗi.

Release:
Language:Tiếng Thái
Director:Kongkiat Khomsiri, Pasith Buranajan
Cast:Akarin Siwapornpitak, Hataiwan Ngamsukonpusit, Napakpapha Nakprasitte

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Art of the Devil 2?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Art of the Devil 2?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Art of the Devil 2?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Art of the Devil 2 không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Art of the Devil 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.