Xem phim The Cat Returns

Xem phim The Cat Returns trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Cat Returns

Link tải download phim The Cat Returns miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

IMDB Rating:
41062 bình chọn điểm 7.3 trên 10

Bộ truyện tranh Aoi Hiiragi kể về cuộc phiêu lưu của một nữ sinh với chú mèo rất khác thường xuất hiện trên màn hình trong bộ phim hoạt hình dí dỏm này. Haru là một cô gái một ngày nào đó cứu mạng mèo khi đang trên đường đến trường. Trước sự ngạc nhiên của cô, Haru biết rằng cô đã đến giải cứu không một con mèo bình thường nào – chú mèo giới thiệu cô với Vương quốc Mèo, nơi chú mèo mạnh mẽ cố gắng sắp xếp một cuộc hôn nhân giữa cô và con trai. Mang vào một thế giới mà anh chưa từng biết đến tồn tại, Haru học được một vài bài học về bản thân khi anh khám phá thêm về thế giới bí mật kỳ lạ và kỳ diệu của loài mèo. Neko No Ongaeshi (còn gọi là The Cat Returns) được phát hành tại Hoa Kỳ với nhạc nền được mệnh danh là tài năng giọng nói của Anne Hathaway, Andy Richter, Tim Curry, Peter Boyle và Elliott Gould.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Cat Returns?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Cat Returns?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Cat Returns?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Cat Returns không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Cat Returns

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.