Xem phim Flight

Xem phim Flight trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Flight

Link tải download phim Flight miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Flight

Flight

Quality: Năm
IMDB Rating:
311.414 bình chọn điểm 7.3 trên 10

Chuyến Bay Định Mệnh: Là Anh Hùng Hay Kẻ Phạm Tội

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chuyến Bay Định Mệnh (Flight)
  • Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý, Giật Gân
  • Đạo diễn: Robert Zemeckis
  • Sản xuất: Walter F. Parkes, Laurie MacDonald, Steve Starkey, Robert Zemeckis, Jack Rapke
  • Kịch bản: John Gatins
  • Diễn viên: Denzel Washington, Don Cheadle, Kelly Reilly, John Goodman, Bruce Greenwood, Melissa Leo
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 138 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung Chính:  

Phi công Captain Whip Whitaker sử dụng cocain để thức dậy sau một đêm mất ngủ trong phòng khách sạn ở Orlando. Anh lái chuyến bay SouthJet 227 đến Atlanta. Chuyến bay gặp đã gặp khó khăn ngay từ khi xuất phát bởi những cơn gió dữ dội.

Trên chuyến bay, Whip kín đáo pha vodka trong nước cam của anh ấy và làm một giấc ngủ trưa và nhờ người cộng sự của mình – Copilot Ken Evans lái thay. Tuy nhiên quá trình bay không hề thuận lợi khi gặp phải một vài sự cố liên tiếp buộc Whip giật mình tỉnh dậy và phải hạ cánh xuống một cánh đồng. Anh cũng mất ý thức khi va chạm ngay sau đó.

Whip tỉnh dậy trong một bệnh viện Atlanta với thương tích vừa phải và được chào đón bởi người bạn cũ Charlie Anderson, người đại diện cho liên minh phi công của hãng hàng không. Anh ta nói rằng Whip đã cứu được 96 trên 102 người trên máy bay, trong đó hai thành viên phi hành đoàn và bốn hành khách mất tích.

Tuy nhiên sau đó, Whip biết được anh đã bị Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (NTSB) kiểm tra ma túy trong khi anh đang hôn mê khi đang nghỉ ngơi tại nông trại của gia đình.

Liệu với những việc làm đó, Whip có bị cáo buộc và đưa vào tù hay không? Hay Whip sẽ có cách khác để thoát tội? Tuy nhiên, Whip có bao giờ hối hận hay không?

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnRobert Zemeckis
Diễn viênDenzel Washington, Don Cheadle, Nadine Velazquez

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Flight?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Flight?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Flight?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Flight không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Flight

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.