Xem phim Bedtime Stories

Xem phim Bedtime Stories trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Bedtime Stories

Link tải download phim Bedtime Stories miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Bedtime Stories

Bedtime Stories

Quality: Năm
IMDB Rating:
84.838 bình chọn điểm 6.0 trên 10

Chuyện kể lúc nửa đêm – Bedtime Stories: Điều gì xảy ra nếu những câu chuyện bạn kể bước ra đời thực?

Thông tin:

  • Tên phim : Chuyện kể lúc nửa đêm – Bedtime Stories 
  • Thể loại : hài hước, gia đình, viễn tưởng, lãng mạn
  • Đạo diễn: Adam Shankman
  • Kịch bản: Mark Mallouk, Jez Butterworth
  • Diễn viên: Adam Sandler, Keri Russell, Courteney Cox
  • Ngày phát hành: Ngày 25 tháng 12 năm 2008
  • Thời gian: 99  phút 
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung Phim:

Bộ phim Chuyện kể lúc nửa đêm – Bedtime Stories thuộc thể loại phim hài gia đình dành cho mọi lứa tuổi. Nếu gia đình bạn muốn dành thời gian bên nhau cùng xem những bộ phim thư giãn đầu óc đầy hài hước, đây hẳn là một bộ phim lý tưởng. 

Năm 1974, Marty Bronson xây dựng khách sạn Sunny Vista ở Los Angeles, California, sống cùng con trai Skeeter và con gái Wendy. Tuy nhiên khách sạn phá sản và Marty buộc phải bán cho Barry Nottingham – người hứa sẽ thuê con trai của Marty là Skeeter ở vị trí quản lý khi đến tuổi trưởng thành. 

Nhiều năm sau, Barry xây dựng một khách sạn mới và Skeeter chỉ là nhân viên dọn dẹp siêng năng trong khách sạn của mình. Vị trí quản lý thuộc về Kendall, con rể tương lai của Barry. Trong khi đó, con gái của Marty là Wendy phải đến Arizona xin việc và không thể chăm sóc hai con trai Patrick và con gái Bobbi. Vì vậy, Wendy nhờ Skeeter trông lũ trẻ vào ban đêm. 

Skeeter trông các cháu và kể chuyện vào giờ đi ngủ nhưng những đứa trẻ thêm chi tiết vào câu chuyện làm thay đổi kết thúc. Skeeter sớm nhận ra rằng những câu chuyện giờ đi ngủ đang trở thành sự thật và ảnh hưởng đến cuộc sống của anh. 

Trong khi đó, Barry Nottingham quyết định cho Skeeter giành lấy vị trí quản lý trong khách sạn mới với Kendall. Nắm bắt cơ hội, Skeeter quyết tâm giành quyền điều hành khách sạn mà cha anh từng sở hữu bằng cách chứng minh mình là người quản lý tốt hơn Kendall. 

Liệu Skeeter có giành được vị trí quản lý khách sạn từng thuộc về ông bố Marty? Có điều gì thú vị trong cuộc tranh đua giữa Skeeter và Kendall? Cùng khám phá bộ phim vui nhộn Chuyện kể lúc nửa đêm – Bedtime Stories nhé. 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAdam Shankman
Diễn viênAdam Sandler, Courteney Cox, Keri Russell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Bedtime Stories?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Bedtime Stories?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Bedtime Stories?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Bedtime Stories không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Bedtime Stories

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.