Xem phim 3:10 to Yuma

Xem phim 3:10 to Yuma trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download 3:10 to Yuma

Link tải download phim 3:10 to Yuma miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

3 10 to Yuma

3:10 to Yuma

Quality: Năm
IMDB Rating:
277.046 bình chọn điểm 7.0 trên 10

Chuyến Tàu Tới Yuma: Bộ Phim Hành Động Gay Cấn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chuyến Tàu Tới Yuma (3:10 to Yuma)
  • Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tây
  • Đạo diễn: James Mangold
  • Sản xuất: Cathy Konrad
  • Kịch bản: Halsted Welles, Michael Brandt Derek Haas
  • Dựa trên: “Three-Ten to Yuma” của Elmore Leonard
  • Diễn viên: Russell Crowe, Christian Bale, Peter Fonda, Gretchen Mol, Ben Foster, Dallas Roberts, Alan Tudyk, Vinessa Shaw, Logan Lerman
  • Năm phát hành: 2007
  • Thời lượng: 122 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung:  

Dan Evans là một chủ trang trại nghèo khó và là một cựu chiến binh trong nội chiến Mỹ. Đồng thời anh cũng đang vay nợ của gã Glen Hollander giàu có. Anh sống tại bang Arizona và chăn nuôi gia súc để kiếm sống. Tình trạng hạn hán dẫn đến sự khó khăn về tài chính. Cộng thêm chủ nợ suốt ngày chèn ép khiến cuộc sống gia đình rơi vào túng quẫn.

Một đêm nọ, hai người đàn ông của Hà Lan đã đốt nhà kho của anh ta, cảnh báo nhà anh ta sẽ còn làm nhiều đáng sợ hơn nếu anh ta không đáp ứng được các khoản nợ của mình. 

Sáng hôm sau, khi Evans và hai con trai William và Mark tìm kiếm đàn gia súc bị thất lạc, họ tình cờ gặp Ben Wade và đồng bọn của anh ta, những người đã sử dụng gia súc của Evans để chặn đường và phục kích một con ngựa bọc thép được nhân viên của Pinkerton điều khiển. 

Wade phát hiện ra Evans và hai đứa con trai của mình đang nhìn họ từ trên đồi. Xác định rằng họ không có mối đe dọa nào với anh ta và đồng bọn, Wade cầm ngựa của họ và nói với Evans rằng anh ta sẽ để chúng bị trói trên đường đến Bisbee. 

Băng đảng của Wade rời đi, và Evans giải cứu người bảo vệ huấn luyện viên duy nhất còn sống sót, Byron McElroy. Tuy còn sống nhưng anh ta bị thương nặng bởi những vết thương do Wade tạo ra. Tiếp theo, chuyện gì sẽ xảy đến với Evans và gia đình của anh?

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJames Mangold
Diễn viênBen Foster, Christian Bale, Russell Crowe

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim 3:10 to Yuma?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim 3:10 to Yuma?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim 3:10 to Yuma?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim 3:10 to Yuma không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film 3:10 to Yuma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.