Xem phim Casablanca

Xem phim Casablanca trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Casablanca

Link tải download phim Casablanca miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Casablanca

Casablanca

Quality: Năm
IMDB Rating:
487,671 bình chọn điểm 8.5 trên 10

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chuyện Tình Thế Chiến – Casablanca
  • Thể loại: Phim tình cảm, phim chính kịch, phim chiến .   
  • Đạo diễn: Michael Curtiz.
  • Sản xuất: Hal B. Wallis.
  • Kịch bản: Julius J. Epstein, Philip G. Epstein, Howard Koch.
  • Dựa trên: Everybody Comes to Rick’s của Murray Burnett Joan Alison.
  • Diễn viên: Humphrey Bogart, Ingrid Bergman, Paul Henreid.
  • Thời lượng: 102 phút
  • Quốc gia: Phim Mỹ.

Nội dung Chuyện Tình Thế Chiến: 

Chuyện Tình Thế Chiến là một bộ phim thuộc thể loại chính kịch của Mỹ được sản xuất năm 1942 do đạo diễn Michael Curtiz dày công gây dựng dựa trên kịch bản sân khấu Everybody Comes to Rick’s.

Bối cảnh phim thuộc vào giai đoạn đầu của thế chiến thứ hai diễn ra tại Casablanca Bắc Phi, Casablanca vốn được người ta gọi là mảnh đất của những kẻ si tình, vì vậy chuyện phim củng xoay quanh cuộc đời của 3 kẻ si tình giữa chốn bom đạn này. Mặc dù lấy bối cảnh chiến tranh, những chuyện phim không đề cập nhiều đến cuộc chiến mà tập trung xoay quanh 3 nhân vật Rick Blaine chủ một quán bar kiêm sòng bài ở Casablanca, llsa Lund người yêu cũ của Rick và Victor Laszlo chồng của llsa.

Victor vốn là một nhà hoạt động cách mạng, đang dắt theo người vợ của mình chạy trốn khỏi những trại tập trung của Đức Quốc Xã và tìm đường chạy sang Mỹ để tiếp tục hoạt động cách mạng. Điều kiện để qua được Mỹ là họ phảo có giấy thông hành và vô tình thay Rick lại đang có trong tay 2 tấm vé thông hành.

Rick muốn giúp đỡ hai vợ chồng Victor và llsa trốn thoát, Victor lại muốn Rick dắt theo vợ mình đến nơi an toàn sau khi anh biết được mối quan hệ tình cảm của Rick với llsa. Sự nhập nhằng nhất thời này của cả ba người như khẳng định về sự văn minh trong tình yêu của những con người si tình, chịu hi sinh để người mình yêu có thể được bình yên và an toàn.

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMichael Curtiz
Diễn viênHumphrey Bogart, Ingrid Bergman, Paul Henreid

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Casablanca?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Casablanca?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Casablanca?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Casablanca không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Casablanca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.