Xem phim Coraline

Xem phim Coraline trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Coraline

Link tải download phim Coraline miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

IMDB Rating:
182,414 bình chọn điểm 7.7 trên 10

Cô bé Coraline là một bộ phim hoạt hình về tình cảm gia đình dành cho lứa tuổi thiếu nhi do đại diễn Henry Selick nhào nặn nên, mặc dù là phim dành cho lứa tuổi thiếu nhi và nội dung có phần nhẹ nhàng tình cảm song Coraline củng mang trong mình một chút yếu tố kinh dị, kì ảo mức độ nhẹ và chắc chắn sẽ không làm ảnh hưởng đến tâm lí các bạn nhỏ khi xem.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cô Bé Coraline – Coraline
  • Thể loại: Phim phiêu lưu, phim viễn tưởng, phim hoạt . 
  • Đạo diễn: Henry Selick.
  • Sản xuất: Bill Mechanic, Claire Jennings, Henry Selick, Mary Sandell.
  • Kịch bản: Henry Selick.
  • Dựa trên: Coraline của Neil Gaiman.
  • Diễn viên: Dakota Fanning, Teri Hatcher, Jennifer Saunders, Dawn French, Keith David, John Hodgman, Robert Bailey Jr., Ian McShane.
  • Thời lượng: 100 phút.
  • Quốc gia: Phim Anh Quốc.

Nội dung Cô bé Coraline:

Phim nói về cuộc sống của cô bé Coraline, cô luôn cảm thấy chán nản cuộc sống hiện tại vì mọi người xung quanh cô đều không có lấy một người quan tâm đến Coraline. Bố mẹ Coraline thì suốt ngày đi làm và còn chẳng thể dành thời gian để cùng ăn cơm gia đình với Coraline, hàng xóm láng giềng người thì già khụ ít hoạt động, người thì có vẻ ngoài khó gần vì vậy cô bé củng không thể tìm được cho mình một người bạn.

Cho đến một ngày Coraline vô tình nhặt được một chiếc chìa khoả mở ra cánh cổng đi vào một thế giới mới, một thế giới song song với thực tại mà Coraline đang sống, cảnh vật, con người vẫn y như vậy, chỉ khác là mọi người ở đây không tách biệt nhau mà ho quan tâm và yêu thương Coraline rất nhiều.

Nhưng có một vài điều làm Coraline bối rối vì bố mẹ ở thế giới song song này mặc dù rất chiều chuộng cô bé, nhưng họ lại muốn thay đổi Coraline và muốn cô ở lại bên họ mãi mãi, quyết định của Coraline sẽ là đi hay ở, mình chả biết, các bạn muốn biết thì xem phim nhé!

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnHenry Selick
Diễn viênDakota Fanning, John Hodgman, Teri Hatcher

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Coraline?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Coraline?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Coraline?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Coraline không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Coraline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.