Xem phim Pain & Gain

Xem phim Pain & Gain trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Pain & Gain

Link tải download phim Pain & Gain miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Pain & Gain

Pain & Gain

Quality: Năm
IMDB Rating:
193.113 bình chọn điểm 6.0 trên 10

Có chơi có nhận – Pain & Gain: Giấc mơ Mỹ viển vông mãi mãi chỉ là giấc mơ

Thông tin phim:

  • Tên phim : Có chơi có nhận – Pain & Gain 
  • Thể loại : Phim hành động, hài, phiêu lưu, bạo lực
  • Đạo diễn: Michael Bay
  • Kịch bản: Pete Collins, Christopher Markus, Stephen McFeely
  • Diễn viên: Anthony Mackie , Dwayne The Rock Johnson , Mark Wahlberg
  • Ngày phát hành: Ngày 26 tháng 4 năm 2013
  • Thời gian: 130 phút 
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung Phim

Bộ phim Có chơi có nhận – Pain & Gain là bộ phim hài hành động của đạo diễn Michael Bay. Đây thực sự là một bộ phim rất hay, hội tụ đầy đủ diễn xuất tốt, kịch bản lôi cuốn và dàn diễn viên ngôi sao rất hợp vai. Nếu bạn yêu thích những bộ phim hành động với các cảnh bạo lực đẫm máu, bạn có thể xem phim này. 

Nội dung phim dựa trên câu chuyện có thật tại Miami những năm 1990. Đó là câu chuyện của bộ ba vận động viên thể hình bị cuốn vào giấc mơ Mỹ đầy viển vông, đắm chìm trong vòng xoáy tống tiền và chúng đã một kế hoạch bắt cóc khủng khiếp. 

Câu chuyện mở đầu với nhân vật chính Daniel Lugo ( Mark Wahlberg ) – một huấn luyện viên tại một phòng tập thể hình ở Florida vào khoảng năm 1995. Anh ta mù quáng tin vào lời của một diễn giả truyền động lực ngớ ngẩn và vạch ra một kế hoạch kiếm tiền. 

Daniel rủ những người đồng nghiệp tại phòng gym của mình, Adrian Doorbal – kẻ bất lực vì chất doping cùng cựu tù Paul Doyle –  người theo đạo Thiên chúa và nghiện thuốc phiện tham gia bắt cóc nhà kinh doanh người Colombia khó tính Victor Kershaw và tống tiền hòng chiếm đoạt tài sản của anh ta. 

Kế hoạch cướp tiền thành công và bộ ba bắt đầu chia chác tài sản của Kershaw. Không lâu sau đó, những kẻ cơ bắp ngu ngốc tiếp tục phạm sai lầm bằng một kế hoạch cướp tiền khác. 

Liệu bộ ba do Daniel Lugo cầm đầu có thể sống cả đời mà không phải đền tội? Hay những kẻ mù quáng này phải trả giá cho hành vi xấu xa nơi ngục tù? Diễn biến hấp dẫn của bộ phim Có chơi có nhận đang chờ bạn khám phá.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMichael Bay
Diễn viênAnthony Mackie, Dwayne Johnson, Mark Wahlberg

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Pain & Gain?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Pain & Gain?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Pain & Gain?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Pain & Gain không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Pain & Gain

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.