Xem phim I Spit on Your Grave- Deja Vu

Xem phim I Spit on Your Grave- Deja Vu trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download I Spit on Your Grave- Deja Vu

Link tải download phim I Spit on Your Grave- Deja Vu miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

I Spit on Your Grave: Deja Vu (2019)

I Spit on Your Grave- Deja Vu

Quality: Năm Thời gian 148 Phút
IMDB Rating:
1547 bình chọn điểm 2,3 trên 10

Bốn mươi năm sau I Spit On Your Grave năm 1978 đã gây chấn động thế giới với câu chuyện về một người phụ nữ xinh đẹp bị hành hung và bỏ mặc cho đến chết, và sự trả thù khét tiếng của cô đối với những người phụ nữ đáng ghét nhất của điện ảnh trở lại trong phần tiếp theo được mong đợi nhất mọi thời đại. Tái hợp ngôi sao Camille Keaton và đạo diễn ban đầu Meir Zarchi, I Spit On Your Grave Deja Vu gửi nhà văn thành công Jennifer Hills trở về nơi bắt đầu – để đối mặt với cơn thịnh nộ của gia đình những người mà cô bị sát hại. Bị bắt cóc cùng với cô con gái Christy (Jamie Bernadette), đó là một trò chơi săn bắn căng thẳng – hoặc bị săn đuổi – chống lại một băng đảng thoái hóa tàn nhẫn được giám sát bởi một vị hôn phu hung dữ Becky, (Maria Olsen).

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim I Spit on Your Grave- Deja Vu?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim I Spit on Your Grave- Deja Vu?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim I Spit on Your Grave- Deja Vu?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim I Spit on Your Grave- Deja Vu không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film I Spit on Your Grave- Deja Vu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.