Xem phim I Spit on Your Grave

Xem phim I Spit on Your Grave trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download I Spit on Your Grave

Link tải download phim I Spit on Your Grave miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

I Spit on Your Grave (2010)

I Spit on Your Grave

Quality: Năm Thời gian 108 Phút
IMDB Rating:
71993 bình chọn điểm 6.3 trên 10

Một phiên bản làm lại từ tác phẩm kinh điển gây tranh cãi năm 1979, I Spit on Your Grave kể lại câu chuyện kinh hoàng của nhà văn Jennifer Hills, người rút lui khỏi thành phố đến một cabin duyên dáng trong rừng để bắt đầu cuốn sách tiếp theo. Nhưng sự hiện diện của Jennifer trong thị trấn nhỏ thu hút sự chú ý của một vài người dân địa phương thiếu đạo đức, người đã đặt ra một đêm để dạy cho cô gái thành phố này một bài học. Họ xông vào trong phòng để dọa cô ta. Tuy nhiên, những gì bắt đầu như những hành động sỉ nhục và đe dọa đáng sợ, nhanh chóng và không thể kiểm soát leo thang thành một đêm lạm dụng thể xác và tấn công tra tấn. Nhưng trước khi họ có thể giết cô, Jennifer đã hy sinh cơ thể tan vỡ và bị đánh đập của mình xuống một dòng sông đang hoành hành cuốn cô đi. Thời gian trôi qua, những người đàn ông từ từ ngừng tìm kiếm cơ thể cô và cố gắng trở lại cuộc sống như bình thường. Nhưng điều đó không xảy ra. Chống lại tất cả các tỷ lệ cược, Jennifer Hills sống sót sau thử thách của cô. Bây giờ, với sự báo thù địa ngục, mục đích duy nhất của Jennifer là lật ngược tình thế với những con vật này và gây ra cho chúng mọi khoảnh khắc kinh hoàng và khủng khiếp mà chúng thực hiện trên cô … chỉ nhiều, tệ hơn nhiều.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim I Spit on Your Grave?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim I Spit on Your Grave?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim I Spit on Your Grave?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim I Spit on Your Grave không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film I Spit on Your Grave

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.