Xem phim The Handmaiden

Xem phim The Handmaiden trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Handmaiden

Link tải download phim The Handmaiden miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Handmaiden

The Handmaiden

Quality: Năm
IMDB Rating:
86.774 bình chọn điểm 8.0 trên 10

Giới thiệu phim : Cô Hầu Gái – The Handmaiden

  • Tên phim: Cô hầu gái – The Handmaiden
  • Thể loại: tâm lí, lãng mạn
  • Đạo diễn: Park chan-Work
  • Biên kịch: Park Chan-wook, Chung Seo-kyung
  • Diễn viên: Kim Min-hee, Kim Tae-ri, Ha Jung-woo, Cho Jin-woong
  • Năm phát hành: 2016
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Thời gian: 145 phút
  • Ngôn ngữ: Hàn Quốc và Nhật Bản

Nội dung

Cô hầu gái – The Handmaiden có nhiều cảnh nóng đồng giới nữ, hãy hãy cân nhắc trước khi quyết định xem.

Lấy bối cảnh tại Hàn Quốc trong những năm 1930 trước Thế chiến II, bộ phim bắt đầu với cảnh một người phụ nữ Hàn Quốc tên Sook-Hee chuẩn bị rời khỏi nhà và chuyển đến khu đất của một nữ thừa kế Nhật Bản, Lady Hideko.

Sook-Hee được cho biết rằng cô sẽ không phải ngủ trong khu nhà của người hầu mà được ở gần căn phòng của Lady. Lady gọi Sook-Hee là ‘Tamako’ và nói với cô rằng người phụ nữ thường được giao nhiệm vụ đọc sách cho chủ (chú của cô) vì anh ta yêu sách. Sook-Hee sau đó được cho xem phòng của cô nằm ngay đối diện phòng ngủ của Lady.

Sau đó trong đêm, Sook-Hee tỉnh dậy khi nghe tiếng Lady Hideko la hét. Cô chạy vào phòng ngủ và an ủi cô. Hideko nói rằng cô đã gặp ác mộng và nói với Sook-Hee rằng dì của cô đã treo mình trên cây anh đào lớn và vào những đêm không trăng, bóng ma của dì cô lủng lẳng trên cành cây. Sook-Hee chứng tỏ là một cô hầu gái tốt bụng khi cô an ủi Lady bằng cách cho cô ấy ăn và hát cho cô ấy nghe.

Động cơ của Sook-Hee khá bất chính. Cô cùng với Bá tước Fujiwara, một kẻ lừa đảo, có ý định lừa gạt phu nhân Hideko nhằm chiếm hữu tài sản của cô. Tuy nhiên, Sook-Hee sớm phát triển sự yêu mến dành cho Lady Hideko và điều này có khả năng gây nguy hiểm cho kế hoạch.

Ngôn ngữTiếng Hàn
Đạo diễnChan-wook Park
Diễn viênJin-woong Cho, Jung-woo Ha, Min-hee Kim

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Handmaiden?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Handmaiden?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Handmaiden?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Handmaiden không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Handmaiden

1 thoughts on “The Handmaiden”

  1. Có những cảnh sex trong nhiều phân đoạn của bộ phim nhưng nó không lấy đi tất cả các yếu tố khác được thực hiện tốt trong phim. Vâng, một phim kinh dị tội phạm khiêu dâm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.