Xem phim Somewhere Only We Know

Xem phim Somewhere Only We Know trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Somewhere Only We Know

Link tải download phim Somewhere Only We Know miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Somewhere Only We Know (2015)

Somewhere Only We Know

Quality: Year: Duration: 109 Min
IMDB Rating:
663 votes, average 5,3 out of 10

Khi một cô gái trẻ Trung Quốc đến học tại Prague, cô thấy bà của mình sống ở đó trong quá khứ; Cô quyết định theo dõi con đường của bà mình, khám phá một cảm giác mới về bản thân trong quá trình cũng như tình yêu ở một người đàn ông đẹp. Đó không phải là một câu chuyện tình yêu của Trung Quốc; đó là một câu chuyện tình yêu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Somewhere Only We Know?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Somewhere Only We Know?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Somewhere Only We Know?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Somewhere Only We Know không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Somewhere Only We Know

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.