Xem phim Kiki’s Delivery Service

Xem phim Kiki’s Delivery Service trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Kiki’s Delivery Service

Link tải download phim Kiki’s Delivery Service miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Kiki's Delivery Service

Kiki’s Delivery Service

Quality: Năm
IMDB Rating:
102.739 bình chọn điểm 7.0 trên 10

Cô Phù Thủy Nhỏ Kiki – Kiki’s Delivery Service: Những bài học đường đời đầu tiên.

Cô Phù Thủy Nhỏ Kiki là phim hoạt hình nói về thế giới kì ảo của Nhật do Studio Ghibli sản xuất năm 1989.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cô Phù Thủy Nhỏ Kiki – Kiki’s Delivery Service.
  • Thể loại: Phim hoạt hình, phim tâm lý, phim tình cảm lãng mạn.
  • Đạo diễn: Miyazaki Hayao.
  • Sản xuất: Miyazaki Hayao.
  • Kịch bản: Miyazaki Hayao.
  • Dựa trên: Dịch vụ giao hàng của phù thủy Kiki của Kadono Eiko.
  • Diễn viên: Takayama Minami, Sakuma Rei, Yamaguchi Kappei.
  • Thời lượng: 102 phút.
  • Quốc gia: Phim Nhật Bản.

Nội dung:

Phim kể về câu chuyện của cô phù thủy nhỏ tên là Kiki, cô bé đã 13 tuổi và sẽ bước vào thời gian tập sự của những phù thủy nhí. Kiki sẽ phải rời xa gia đình mình, đến sống ở một nơi xa lạ để tập cách sống tự lập cho mình. Ra khỏi nhà cùng với cây chổi và cộng sự dễ thương chú mèo đen biết nói có tên là Jiji, họ cưỡi chổi cùng nhau bay qua rất nhiều làng mạc nhưng cuối cùng Kiki quyết định dừng chân tại thành phố Koriko. Ở đây cô gặp cậu bé bằng tuổi mình có tên là Tombo Kopoli, cậu bé rất thích Kiki vì những phép thuật kì diệu mà Kiki có.

Kiki xin được ở lại nhà của cô Osono, một bà chủ tiệm bánh, cô bắt đầu kiếm tiền để trang trải cuộc sống bằng cách mở “dịch vụ giao hàng phù thủy”, cô bé nhận ship hàng cho tất cả những ai có nhu cầu thông qua sự giúp đỡ của cô Osono.

Cuộc sống của Kiki và Jiji bắt đầu thay đổi khi họ bắt đầu có những tình cảm đầu đời, Kiki nhận lời tham dự một bữa tiệc của Tombo, nhưng khi đến đây cô bé cảm thấy không hợp với những người bạn của Tombo và đã bỏ về trước, Jiji thì bắt đầu làm quen với một cô mèo trắng dễ thương nhà bên cạnh và suốt ngày mân me sang đó chơi.

Khi Kiki về đến nhà sau bữa tiệc, cô phát hiện ra mình không thể nói chuyện với Jiji được nữa, thêm vào đó khả năng điều khiển chổi của mình cũng không còn được bình thường như trước.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Kiki’s Delivery Service?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Kiki’s Delivery Service?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Kiki’s Delivery Service?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Kiki’s Delivery Service không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Kiki’s Delivery Service

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.