Xem phim Baskin

Xem phim Baskin trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Baskin

Link tải download phim Baskin miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Baskin (2015)

Baskin

Thể loại Phim Kinh dị
Quality: Năm Thời gian 97 Phút
IMDB Rating:
8068 bình chọn điểm 5.8 trên 10

Một đơn vị cảnh sát gồm năm người trong đội tuần tra đêm nhận được nhiều hơn những gì họ mặc cả khi họ đến một thị trấn dưới nước rùng rợn ở giữa hư không sau khi có cuộc gọi qua radio để dự phòng. Bước vào một tòa nhà vô chủ, những kẻ khó tính dày dạn và đàn em tân binh của họ, những người vẫn bị ám ảnh bởi một giấc mơ thời thơ ấu đau thương, hãy làm một điều bạn không bao giờ nên làm trong loại phim này: họ chia tay. Họ sớm nhận ra rằng họ đã lạc vào một ngôi nhà than quái dị và rơi vào một thế giới đêm đầy ác mộng hơn bao giờ hết, những nỗi kinh hoàng, đau đớn đang chờ đợi họ ở mọi ngã rẽ. Đây là một điều cơ bản (đó là “cuộc đột kích của cảnh sát” đối với những người không phải là người Thổ Nhĩ Kỳ) sẽ không kết thúc tốt đẹp. Nhưng chờ đã! Mọi thứ không phải là những gì họ dường như trong bộ phim thực sự đáng lo ngại, kỳ quặc và ngày càng siêu thực này với những câu chuyện kể không thể đoán trước kéo tấm thảm từ dưới chân bạn và khiến bạn đoán đúng đến giây phút cuối cùng. Một bản gốc cực kỳ độc đáo đã khẳng định Thổ Nhĩ Kỳ là nền điện ảnh quốc gia đột phá của thời điểm này.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnCan Evrenol
Diễn viênErgun Kuyucu, Görkem Kasal, Mehmet Cerrahoglu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Baskin?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Baskin?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Baskin?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Baskin không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Baskin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.