Xem phim The Chinese Botanist’s Daughters

Xem phim The Chinese Botanist’s Daughters trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Chinese Botanist’s Daughters

Link tải download phim The Chinese Botanist’s Daughters miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Chinese Botanist's Daughters (2006)

The Chinese Botanist’s Daughters

Quality: Năm Thời gian 105 Phút
IMDB Rating:
2202 bình chọn điểm 6.6 trên 10

Câu chuyện đầy kịch tính của Dai Sijie về tình yêu đồng tính nữ vượt qua ngôi sao, Con gái của nhà thực vật học Trung Quốc đóng vai chính Mylene Jampanoi trong vai Li Min, một đứa trẻ mồ côi từ khi ba tuổi có công việc trợ lý cho một nhà thực vật học. Khi ở trên hòn đảo nơi họ thực hiện nghiên cứu, Li Min yêu con gái của nhà thực vật học. Hai người bí mật tham gia vào một mối quan hệ tình dục nảy nở thành tình yêu đích thực. Khi con trai của nhà khoa học về nhà sau một thời gian trong quân đội, ông già chỉ huy buộc con trai phải cưới Li Min. Khi người con trai phát hiện ra rằng cô dâu mới của mình đã có quan hệ tình dục trước đêm tân hôn của họ, bi kịch xảy ra. ~ Perry Seibert, Rovi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Chinese Botanist’s Daughters?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Chinese Botanist’s Daughters?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Chinese Botanist’s Daughters?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Chinese Botanist’s Daughters không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Chinese Botanist’s Daughters

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.