Xem phim Fetih 1453

Xem phim Fetih 1453 trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Fetih 1453

Link tải download phim Fetih 1453 miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Conquest 1453 (2012)

Fetih 1453

Quality: Năm Thời gian 162 Phút
IMDB Rating:
55478 bình chọn điểm 6,7 trên 10

Đế chế Ottoman Sultan Mehmed the Conqueror âm mưu chinh phục Constantinople và mang lại sự sụp đổ của Đế chế La Mã trong sử thi lịch sử này từ đạo diễn Faruk Aksoy (Yesil Isik). Trong 1.500 năm đế chế La Mã đã phát triển mạnh mẽ. Mặc dù nhiều người đã cố gắng xâm chiếm pháo đài Byzantine, những bức tường lớn bảo vệ thành phố đã khiến nó gần như không thể xuyên thủng. Lên đến ngai vàng Ottoman sau cái chết của người cha quyền lực, Fatih Mehmet, 19 tuổi, thề sẽ thành công khi tất cả những người khác đều thất bại. Trong hai năm tiếp theo, Fatih lên kế hoạch cho cuộc xâm lược công phu của mình khi Hoàng đế Constantine sắc sảo tập hợp một liên minh hùng mạnh để bảo vệ thành phố Hoàng gia. Sau đó, vào đêm ngày 1 tháng 4 năm 1453, công dân Constantinople tràn ra đường để ăn mừng lễ Phục sinh khi Fatih dẫn một đội quân gồm hàng ngàn người tới cổng thành. Trước khi mặt trời mọc vào ngày hôm sau, một chương mới của lịch sử sẽ được viết và một đế chế mới ra đời.

Ngôn ngữTiếng Thổ Nhĩ Kì
Đạo diễnFaruk Aksoy
Diễn viênDevrim Evin, Dilek Serbest, Ibrahim Celikkol

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Fetih 1453?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Fetih 1453?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Fetih 1453?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Fetih 1453 không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Fetih 1453

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.