Xem phim Dunkirk

Xem phim Dunkirk trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Dunkirk

Link tải download phim Dunkirk miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Dunkirk

Dunkirk

Quality: Năm
IMDB Rating:
487,671 bình chọn điểm 7.9 trên 10

Cuộc Di Tản Dunkirk – Dunkirk : Hành trình di dân

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cuộc Di Tản Dunkirk – Dunkirk
  • Thể loại: Phim hành động, phim chiến tranh, phim lịch sử, phim tâm lí.
  • Đạo diễn: Christopher Nolan.
  • Sản xuất: Emma Thomas, Christopher Nolan.
  • Kịch bản: Christopher Nolan.
  • Diễn viên: Fionn Whitehead, Tom Glynn-Carney, Jack Lowden, Harry Styles, Aneurin Barnard, James D’Arcy, Barry Keoghan, Kenneth Branagh, Cillian Murphy, Mark Rylance, Tom Hardy.
  • Thời lượng: 106 phút.
  • Quốc gia: Phim Pháp, Anh Quốc, Hà Lan, Mỹ.

Nội dung chính:

Cuộc Di Tản Dunkirk được dựa theo một trận đánh thuộc vào thế chiến thứ II có tên là chiến dịch Dynamo, một trong những trận chiến tàn khốc nhất giữa quân Đồng Minh với Đức Quốc Xã. Lịch sử lưu lại vào giữa năm 1940 hơn 400.000 quân đồng minh bị mắc kẹt tại bờ biển thành phố Dunkirk của Pháp dưới sự bao vây của Đức Quốc Xã. Cuộc rút chạy này diễn ra theo lời kêu gọi của thủ tướng Anh thời bấy giờ, để cứu quân lính của Anh, Pháp, Bỉ bằng tất cả những gì mà họ có thể dùng được, kể cả là thuyền đánh cá hay kể cả những xuồng nhỏ.

Và chiến dịch Dynamo được bắt đầu để đưa 400.000 quân sĩ đến được nơi an toàn trước lúc quân địch tấn công.

Mặc dù không có nhiều cảnh đấu súng xảy ra, nhưng không khí bao quanh bộ phim thực sự rất lạnh gáy và hồi hộp đậm chất hơi thở của chiến tranh.

Mặc dù cuộc di tản quy mô lớn này đã cứu được hơn 300.000 quân, nhưng số lượng quân sĩ bị rớt lại vẫn gần 100.000 quân, trở thành một cuộc thảm sát đẫm máu khi quân của Đức Quốc Xã tràn vào.

Bộ phim củng là lời than khốc của con người trước kết cục tàn nhẫn của chiến tranh, quá nhiều sự hi sinh, quá nhiều sự mất mát trong thế chiến thứ II.

Bộ phim có sự giúp sức của 4 nước Anh Quốc, Hoa Kì, Pháp và Hà Lan để thực hiện, với quy mô lớn về người với nhiều trang thiết bị tiên tiến để quay những cảnh quay khó.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnChristopher Nolan
Diễn viênBarry Keoghan, Fionn Whitehead, Mark Rylance

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Dunkirk?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Dunkirk?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Dunkirk?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Dunkirk không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Dunkirk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.