Xem phim Cuộc Hành Trình Của Những Đứa Trẻ

Xem phim Cuộc Hành Trình Của Những Đứa Trẻ trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Cuộc Hành Trình Của Những Đứa Trẻ

Link tải download phim Cuộc Hành Trình Của Những Đứa Trẻ miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Final Fantasy VII: Advent Children (2005)

Cuộc Hành Trình Của Những Đứa Trẻ

Quality: Năm Thời gian 101 Phút
IMDB Rating:
54032 bình chọn điểm 7,2 trên 10

Một căn bệnh kỳ lạ đang tàn phá vùng đất và đám mây Hero xuất hiện từ sự cô độc và đánh bại một kẻ thù mới trong tính năng hoạt hình máy tính xuất hiện ở nơi * Final Fantasy VII rời đi. Đã hai năm kể từ sự kiện của * Final Fantasy VII, và mặc dù tàn tích của Midger vẫn đứng để thể hiện sự hy sinh cho hòa bình, một mối đe dọa mới cho nhân loại đã đến. Với việc các công dân ở vùng nông thôn rơi vào tình trạng chết chóc và những kẻ thù cũ trỗi dậy từ đống tro tàn để tìm cách trả thù, Cloud phải quay lại hành động và giúp đồng bào của mình tránh khỏi sự cô độc của mình để lại cho nhân loại dễ bị tổn thương trước một cuộc tấn công tàn khốc khác.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Cuộc Hành Trình Của Những Đứa Trẻ?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Cuộc Hành Trình Của Những Đứa Trẻ?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Cuộc Hành Trình Của Những Đứa Trẻ?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Cuộc Hành Trình Của Những Đứa Trẻ không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Cuộc Hành Trình Của Những Đứa Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.