Xem phim Black And White The Movie- The Dawn Of Assault

Xem phim Black And White The Movie- The Dawn Of Assault trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Black And White The Movie- The Dawn Of Assault

Link tải download phim Black And White The Movie- The Dawn Of Assault miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Đặc Vụ Kim Cương (2012)

Black And White The Movie- The Dawn Of Assault

Quality: Năm Thời gian 157 Phút
IMDB Rating:
120 bình chọn điểm 6.3 trên 10

Đặc Vụ Kim Cương – Black And White The Movie: The Dawn Of Assault 

Thông tin phim

  • Tên phim : Đặc vụ Kim Cương – Black And White The Movie: The Dawn Of Assault
  • Thể loại : Phim võ thuật, hành động. hài hước
  • Đạo diễn: Thái Nhạc Huân
  • Kịch bản: Thái Nhạc Huân, Kelly Chen
  • Diễn viên: Triệu Hựu Đình, Angelababy, Hoàng Bột, Đằng Cương Kiện,…
  • Ngày phát hành: Ngày 13 tháng 1 năm 2012 (Đài Loan)
  • Thời gian: 142 phút 
  • Quốc gia: Đài Loan, Trung Quốc

Nội dung Phim: 

Đặc vụ Kim Cương – Black And White The Movie: The Dawn Of Assault được ra mắt vào năm 2012. Đây là phần tiền truyện của bộ phim truyền hình Black And White – phim hành động Đài Loan nổi tiếng ra mắt công chúng vào năm 2009. Bộ phim này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giây phút sảng khoái nhờ màn đấu súng gay cấn và các tình huống hài hước.

Nhân vật chính của Đặc Vụ Kim Cương là cảnh sát trẻ Ngô Anh Hùng – nhân vật chính trong loạt phim gốc và người bạn đồng hành bất đắc dĩ Từ Đạt Phu. Ngô Anh Hùng là một cảnh sát tân binh trẻ tuổi cương trực và nhiệt huyết. Cũng chính vì tính cách khá sốc nổi mà anh đã gặp rắc rối với một vụ cướp và bị đình chỉ công tác. Từ Đạt Phu thì lại là một thành viên kỳ cựu của Hội Tam Liên. Ông giữ một triệu đô la của Hội và đang thực hiện một thỏa thuận bán kim cương. 

Khi thỏa thuận không thành, Ngô Anh Hùng tình cờ có mặt tại hiện trường và vướng vào rắc rối với Từ Đạt Phu khi cả tiền và kim cương đều thiếu. Cả hai miễn cưỡng phải hợp sức để tìm lại đồ đã mất, nhưng bị tổ chức SIS, Hội Tam Liên và một nhóm lính đánh thuê truy lùng.

Liệu họ có thoát khỏi cuộc truy đuổi của các thế lực trong thế giới ngầm? Còn âm mưu thật sự nào ở phía sau? Hãy thưởng thức Đặc Vụ Kim Cương – Black and White: The Dawn of Assault để khám phá nhé.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Black And White The Movie- The Dawn Of Assault?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Black And White The Movie- The Dawn Of Assault?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Black And White The Movie- The Dawn Of Assault?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Black And White The Movie- The Dawn Of Assault không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Black And White The Movie- The Dawn Of Assault

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.