Xem phim Little Big Soldier

Xem phim Little Big Soldier trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Little Big Soldier

Link tải download phim Little Big Soldier miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Little Big Soldier (2010)

Little Big Soldier

Quality: Năm Thời gian 96 Phút
IMDB Rating:
14114 bình chọn điểm 6.9 trên 10

Đó là thời kỳ đen tối nhất ở Trung Quốc, khi các lãnh chúa tàn nhẫn tiến hành các trận chiến để châm biếm sự xâm lược bất tận của họ. Hàng triệu mạng sống bị diệt vong và những người sống sót chỉ có hai lựa chọn – giết hoặc bị giết. Các tiểu đoàn của các quốc gia tham chiến là Liang và Wei đã va chạm trong một cuộc tắm máu kéo dài từ sáng đến tối. Chỉ có hai người đàn ông bị bỏ lại – một người lính chân từ Liang và tướng đối thủ từ Wei. Người lính sống sót bởi vì anh ta là một chuyên gia chơi chết, với một thiết bị gắn trên cơ thể anh ta nhô ra như đầu mũi tên để tăng thêm tính hiện thực. Người lính đã bắt được Đại tướng bị thương, hy vọng sử dụng kẻ thù làm tấm vé để tự do – bằng cách trao Tướng cho lãnh chúa Liang, Người lính có thể được giải ngũ một cách vinh dự và trở về nhà với cuộc sống bình yên. Vị tướng trẻ, mặc dù bị giam cầm, đã hạ mình về phía Người lính. Hai người đàn ông thường ở loggerhead trong cuộc hành trình dài và quanh co.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Little Big Soldier?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Little Big Soldier?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Little Big Soldier?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Little Big Soldier không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Little Big Soldier

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.