Xem phim The Muppets

Xem phim The Muppets trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Muppets

Link tải download phim The Muppets miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Muppets

The Muppets

Quality: Năm
IMDB Rating:
84,472 bình chọn điểm 7.1 trên 10

Đại Hội Nhạc Rối: Phim Hài Cho Mọi Lứa Tuổi

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đại Hội Nhạc Rối (The Muppets)
  • Thể loại: Phim Hài, Phim Tâm Lý, Phim Tình cảm
  • Đạo diễn: James Bobin
  • Sản xuất: David Hoberman, Todd Lieberman
  • Kịch bản: Jason Segel, Nicholas Stoller
  • Dựa trên: Nhân vật Muppet của Disney 
  • Diễn viên: Jason Segel, Amy Adams, Chris Cooper, Rashida Jones
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng: 103 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung:  

Walter và anh trai yêu dấu Gary là những cư dân của Smalltown. Đồng thời họ cũng là những người hâm mộ của Muppets, đã xem The Muppet Show trong suốt tuổi trẻ của họ. 

Bây giờ khi đã trưởng thành, Gary lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ tới Los Angeles với bạn gái của mình, Mary, để kỷ niệm mười năm tình yêu của họ. Họ mời Walter tham quan Muppet Studios. Mary vẫn ổn khi Walter đến, vì cô cũng là một người hâm mộ Muppet, nhưng cảm thấy sự tận tâm của Gary đối với Walter đang làm xao lãng mối quan hệ của họ. 

Tại L.A, cả ba  có ghé thăm Muppet Studios. Trong chuyến đi, Walter lẻn vào văn phòng của Kermit; anh tình cờ nghe được câu chuyện giữa ông trùm dầu mỏ Tex Richman và tay sai của ông Bobo the Bear và Uncle Deadly trong việc mua nhà hát Muppet từ vệ sĩ Statler và Waldorf. 

Sau khi Statler và Waldorf rời đi, Walter tình cờ nghe thấy Richman tiết lộ kế hoạch phá hủy nhà hát và khoan dầu. Walter rất hoảng loạn và đã không nói điều này với Gary và Mary, nhưng anh nhớ rằng Statler và Waldorf nói thêm rằng nếu Muppets có thể tăng 10 triệu đô la khi hết hạn hợp đồng ban đầu, họ có thể mua lại nhà hát. 

Walter sẽ làm gì tiếp theo khi đã biết những điều này? Muppets có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với anh. Liệu sẽ có những nguy hiểm gì đang chờ ở phía trước?

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJames Bobin
Diễn viênAmy Adams, Chris Cooper, Jason Segel

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Muppets?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Muppets?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Muppets?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Muppets không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Muppets

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.