Xem phim 2Freier Fall

Xem phim 2Freier Fall trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download 2Freier Fall

Link tải download phim 2Freier Fall miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Freier Fall (2013)

2Freier Fall

Quality: Year: Duration: 97 Min
IMDB Rating:
16927 votes, average 7,6 out of 10

Người cảnh sát tận tụy và người cha đầy mong đợi Marc (Max Reimelt) bắt đầu đặt câu hỏi về khả năng tình dục của mình sau khi tình bạn ngày càng bền chặt với anh chàng đẹp trai Kay (Hanno Koffler) khuấy động những cảm xúc mà anh chưa bao giờ cảm thấy trước đây. Bây giờ, Marc sẽ buộc phải lựa chọn giữa việc tiếp tục cuộc sống mà anh ta đã tạo ra cho mình, hoặc thận trọng với gió bằng cách bắt đầu một hành trình hoàn toàn mới.

Country:
Language:Tiếng Đức
Director:Stephan Lacant
Cast:Attila Borlan, Hanno Koffler, Max Riemelt

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim 2Freier Fall?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim 2Freier Fall?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim 2Freier Fall?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim 2Freier Fall không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film 2Freier Fall

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.