Xem phim The Bourne identity

Xem phim The Bourne identity trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Bourne identity

Link tải download phim The Bourne identity miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Bourne identity

The Bourne identity

Quality: Năm
IMDB Rating:
482,588 bình chọn điểm 7.9 trên 10

Danh Tính Của Bourne – The Bourne identity mở đầu khi Jason Bourne trôi trên biển Địa Trung Hải, cách thành phố Brussilles 30 km về phía nam của Pháp. Một số ngư dân giải cứu anh ta và bác sĩ trên tàu rút hai viên đạn từ lưng Jason cùng một thiết bị đi-ốt phát sáng nhỏ từ hông.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Danh Tính Của Bourne – The Bourne identity.
  • Thể loại: Hành động, bí ẩn, ly kỳ.
  • Đạo diễn: Doug Liman.
  • Sản xuất: Frank Marshall, Richard N. Gladstein, Doug Liman.
  • Kịch bản: Tony Gilroy, William Blake Herron.
  • Diễn viên: Matt Damon, Franka Potente, Chris Cooper, Clive Owen, Brian Cox, Julia Stiles, Adewale Akinnuoye-Agbaje.
  • Năm phát hành:  2002.
  • Thời lượng: 118 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung Danh Tính Của Bourne – The Bourne identity:

Jason dành phần còn lại của bộ phim cố gắng lấy lại trí nhớ, bắt đầu từ ngân hàng. Hộp ngân hàng của anh ta chứa rất nhiều tiền, sáu hộ chiếu với các đặc điểm nhận dạng khác nhau (ví dụ Hy Lạp, Brazil, Nga, v.v.) và một khẩu súng. Jason không biết rằng anh ta là một sát thủ được đào tạo có trụ sở tại Paris như một phần của Dự án Treadstone.

Theo như các quan chức quốc phòng Mỹ cho biết, Treadstone là một chương trình huấn luyện quân đội tiên tiến. Tuy nhiên, trên thực tế, đó là một đơn vị giống như mafia được thiết kế để loại bỏ những người “nguy hiểm” quốc tế. Khi chủ nhân của Jason phát hiện ra rằng anh ta còn sống thay vì chết dưới đáy biển, anh ta nhanh chóng trở thành mục tiêu ám sát vì có thể tiết lộ danh tính thực sự của Treadstone. Người đứng đầu Treadstone triển khai các sát thủ khác ở châu Âu để giết Jason.

Tại đại sứ quán Mỹ ở Zurich, anh gặp Marie, người đưa anh đến Paris và đi du lịch khắp nơi cùng anh. Người đứng đầu Treadstone tới Pháp để gặp anh ta. Jason sống sót sau các vụ ám sát, đưa tiền cho Marie và bảo cô rời đi để đảm bảo an toàn, cuối cùng lấy lại trí nhớ, rời khỏi Treadstone và đi tìm Marie, hiện đang điều hành một công ty cho thuê xe tay ga.

 

 

 

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Bourne identity?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Bourne identity?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Bourne identity?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Bourne identity không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Bourne identity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.