Xem phim Prey 2019

Xem phim Prey 2019 trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Prey 2019

Link tải download phim Prey 2019 miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Prey 2019

Prey 2019

Thể loại Không thể loại
Quality: Năm Thời gian 85 Phút
IMDB Rating:
1055 bình chọn điểm 5.5 trên 10

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đảo săn mồi – Prey 2019.
  • Thể loại: Phim phiêu lưu, phim kinh dị, phim viễn tưởng.  
  • Đạo diễn: Franck Khalfoun.
  • Sản xuất: Jason Blum, Ashok Amritraj, Chris Lofing, Travis Cluff.
  • Kịch bản: David Coggeshall, Franck Khalfoun.
  • Diễn viên: Anthony Jensen, Jolene Anderson, Kristine Froseth, Logan Miller, Phodiso Dintwe.
  • Thời lượng: 85 phút.
  • Quốc gia: Phim Mỹ.

Nội dung Đảo săn mồi – Prey 2019:

Đảo săn mồi – Prey (2019) là một sản phẩm của hãng phim kinh dị có tiếng Blumhouse Productions, bộ phim là câu chuyện kể về một chàng trai trẻ tên là Toby do diễn viên Logan Miller thủ vai.

Toby gặp phải vấn đề tâm lí sau khi chứng kiến một vụ giết người kinh hoàng, cậu cố gắng thoát khỏi sự sang chấn về tinh thần bằng cách đăng kí một khóa học sinh tồn trên đảo hoang nhưng thật không may, trên con đường tìm cách thoát khỏi một sự khủng hoảng này cậu lại va phải một sự khủng hoảng khác, khóa học mà cậu tham gia có nhiều người trẻ khác cùng đăng kí và mỗi người sẽ được đưa lên một đảo hoang và phải tự sinh tự diệt trong vòng 3 ngày mà không nhận được bất kì sự giúp đỡ nào từ bên ngoài.

Những hòn đảo hoang xuất hiện trước mặt các học viên với vẻ đẹp hoang sơ nhưng chứa đựng trong đó những câu chuyện kinh khủng mà Toby và những người bạn của mình không lường trước được.

Phim có sự kết hợp giữa những âm thanh lớn và rùng rợn (nhớ đeo tai nghe lúc xem để cảm nhận hết sự đáng sợ) cùng những cảnh quay u ám mang tính hù doạ đặc trưng của dòng phim kinh dị. Nếu một ngày bạn cảm thấy không gì trên thế giới này không thể làm bản thân mình sợ hãi được, hãy nhấn vào xem phim này để biết được tận cùng của sợ hãi là gì.

Chúc các bạn xem phim không mà không sợ!

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnFranck Khalfoun
Diễn viênJolene Anderson, Kristine Froset, Logan Miller

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Prey 2019?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Prey 2019?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Prey 2019?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Prey 2019 không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Prey 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.